Bao cao su Rocmen Sea Horse Spikes cá ngựa hộp nhỏ

Thêm vào yêu thích
So sánh

Bao cao su Rocmen Sea Horse Spikes cá ngựa
Quy cách: hộp nhỏ 3 bao
Sản xuất: Rocmen – Việt Nam

30,000 

Bao cao su Rocmen Sea Horse Spikes cá ngựa là dòng sản phẩm bao cao su cá ngựa rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là dòng sản phẩm Bao cao su có gai với rất nhiều hạt nhỏ li ti và gân nổi trên toàn thân. Bao cao su Rocmen Cá Ngựa sẽ mang đến cho bạn gái những cảm giác mới lạ và hưng phấn cao độ. Giúp đôi bạn tận hưởng những giây phút rạo rực nhất với hương thơm bạc hà mát lạnh. Bao cao su Rocmen Sea Horse Spikes cá ngựa – mùi hương bac hà mát lạnh đầy lôi cuốn

Sản phẩm bao cao su Rocmen Sea Horse Spikes cá ngựa có nhiều gai nhỏ phủ đều trên thân bao. Các hạt nổi giúp quý ông đưa nàng lên đỉnh dễ dàng. Nàng có thể cảm nhận rõ ràng sự cọ sát từng nhịp chuyển động. Các gai nhỏ li ti và mềm mại kích thích mạnh mẽ hơn, tạo cảm giác cực khoái khiến các nàng dễ rơi vào trạng thái đê mê. Các chàng đã thành công khi thể hiện bản lĩnh chinh phục của mình.

Bao cao su cá ngựa Rocmen được bố trí các đường gân nổi và hương thơm bạc hà quyến rũ. Rocmen Sea Horse Spikes có khả năng truyền nhiệt nhanh gấp 7 lần mạng đến cảm giác chân thật nhất. Bao cao su Rocmen Sea Horse tạo ra sự mới lạ trong hương vị. Cả hai sẽ cùng nhau đạt đến đỉnh điểm của sự thăng hoa tình yêu.

Rocmen Cá Ngựa là dòng sản phẩm Bao cao su có gai, hương bạc hà. Sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường Brazil theo tiêu chuẩn ISO Quốc tế khắt khe nhất. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi mong muốn tận hưởng những Cảm xúc yêu mãnh liệt nhất.

Hướng dẫn sử dụng Bao cao su Rocmen Sea Horse Spikes cá ngựa

Xé dọc một bên bao, tránh làm rách bao cao su bên trong.

Mang bao cao su Rocmen cá ngựa vào trong khi dương vật đang ở trạng thái cương.

Sau khi xuất tinh, rút dương vật đang cương ra, giữ chặt bao cao su. Chỉ tháo bao ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.

– Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.