Cách chọn bao cao su cho 'cuộc yêu' thăng hoa

Đừng để bao cao su trở thành vật cản cuộc "cuộc yêu".

Chúng là vật dụng hữu hiệu sẽ giúp "chuyện ấy" thăng hoa nếu bạn lựa chọn đúng loại. Nếu chưa có ý định mang thai và phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục, bạn hãy sử dụng bao cao su khi lâm trận để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Để "áo mưa" không ảnh hưởng đến cảm xúc khi "yêu", bạn cần lưu ý những điều sau: Chất liệu Bao cao su được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng đều có tác dụng tránh thai hiệu quả: - Chất liệu cao su là phổ biến nhất vì rẻ mà vẫn hiệu quả. Nhưng không nên sử dụng loại này nếu đối tác của bạn dị ứng với latex.
  • - Chất liệu thứ hai là từ da cừu non. Nó cũng có hiệu quả tránh thai nhưng lại không ngăn ngừa sự lây lan các bệnh truyền qua đường tình dục.
  • - Chất liệu thứ ba là polyurethane, dày và mạnh hơn latex, đồng nghĩa là đắt hơn.
Trong quá trình sử dụng, chúng nóng lên bằng nhiệt độ cơ thể, làm cho bạn cảm thấy như không có gì.
  • - Chất liệu tactylon co giãn hơn các loại khác, phù hợp với mọi hình dạng của dương vật.

Kích thước bao cao su

Theo Wiki How, bao cao su thường có kích thước từ 10-18 cm. Bạn nên chọn kích thước phù hợp với mình để đảm bảo chúng không bị rách, trượt khi đang "yêu".

Kết cấu tốt cho cả hai

Một số người thích bao cao su mang lại cảm giác như không có, trong khi những người khác lại muốn bao cao su  có gân gai hơi sần sùi một chút để tăng khoái cảm. Hãy chọn đúng dựa vào những gì bạn và đối tác cảm thấy thích thú.

Hãy thử những loại có màu, mùi hơn để kích thích hơn

Để bổ sung thêm chút gia vị cho chuyện "chăn gối", nhiều loại sản phẩm có màu khác nhau như ngọc lam, cam, hồng, xanh da trời hay đen. Và chúng cũng có nhiều mùi hương như quế, bạc hà và anh đào.
{ Xem thêm: Bao cao su có mùi hương trái cây }
 

Kiểm tra hạn sử dụng

Theo Men's Health, mỗi gói bao cao su sẽ có ngày sử dụng in trên mặt ngoài của nó. Khi mua, bạn nên kiểm tra kỹ. Bao cao su hết hạn có thể dễ bị rách, không còn hiệu quả.

Bảo quản đúng cách

Để bao cao su ở nơi thoáng mát, khô, cách nhiệt và tránh ánh nắng. Không nên nhét chúng vào ví vì có thể bị nhàu, rách và cong. Cũng không nên để bao cao su vào túi quần sau vì bạn có thể ngồi và làm hỏng chúng.

Sử dụng mỗi cái một lần

Không bao giờ sử dụng lại bao cao su. Điều này có thể làm rách bao, đồng thời tinh dịch còn sót lại cũng có thể bị rò rỉ, tăng khả năng mang thai.

Kiểm tra tình trạng vỏ bao

Vỏ bao không được có lỗ, vết rách hoặc nhăn nhúm. Nếu có, chúng có thể bị khô, rách và mất hiệu quả.

Cảm nhận bao cao su

Nếu cảm thấy bao cao su bị khô, cứng hoặc dính vào vỏ bao khi bạn lấy ra, chúng không được bảo quản đúng cách. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngửi mùi của chúng. Nếu có mùi lạ hoặc khó chịu, đó là do chúng bị xử lý sai trong quá trình sản xuất hoặc đóng gói, hay hư hỏng khi tiếp xúc với hóa chất hoặc nhiệt độ cao. Hãy vứt bỏ và sử dụng bao cao su mới.