Hộp 3 chiếc Masculan Gold – Luxury Edition

Thêm vào yêu thích
So sánh

Quy cách đóng gói: Hộp 10 chiếc
Mùi / Hương: Hương Vanila
Thương hiệu: Masculan
Bao cao su Masculan Gold Ánh Vàng Sang Trọng mang đến trải nghiệm tình dục đẳng cấp khác biệt. Màu ánh vàng đẹp mắt, quyến rũ và nhấn mạnh tiêu chuẩn hàng đầu về Chất Lượng của Đức, hấp dẫn những người có lối sống sang trọng cũng như những người sáng tạo:

70,000 

ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG CÙNG BAO CAO SU MASCULAN GOLD LUXURY EDITION

- Bao cao su Masculan Gold Ánh Vàng Sang Trọng mang đến trải nghiệm tình dục đẳng cấp khác biệt. Màu ánh vàng đẹp mắt, quyến rũ và nhấn mạnh tiêu chuẩn hàng đầu về Chất Lượng của Đức, hấp dẫn những người có lối sống sang trọng cũng như những người sáng tạo.
bao-cao-su-masculan-gold-anh-vang-sang-trong-1
Thể hiện đẳng cấp với Masculan Gold Luxury Edition
- Sản phẩm Bao cao su Masculan Gold Luxury Edition bổ sung hương Vanilla ngọt ngàoquyến rũ loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu và là hương vị xúc tác tuyệt vời để đôi bạn thăng hoa hơn theo từng nhịp đẩy.
Masculan Gold Luxury bổ sung nhiều gel bôi trơn gốc nước đảm bảo duy trì tình trạng ẩm ướt để "cậu nhỏ" vào ra nhẹ nhàng, trơn tru. Đặc biệt phù hợp nếu nàng có âm đạo khô hạn, thường bị đau rát khi quan hệ
Bao cao su Masculan Gold Ánh Vàng sản xuất từ chất liệu 100% mủ cao su tự nhiên dẻo dai, bền bỉ nên bạn hoàn toàn yên tâm thử mọi tư thế, không lo kích ứng, dị ứng khi quan hệ.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM BAO CAO SU MASCULAN ÁNH VÀNG SANG TRỌNG

- Tính năng nổi bật: Màu vàng 9999 sang trọng, đẳng cấp với Mùi hương Vani cực kỳ quyến rũ
- Xuất xứ: Đức
- Sản xuất tại: Malaysia
- Chất liệu: mủ cao su tự nhiên và gel bôi trơn
- Độ rộng: 52 +/- 2 mm
- Quy cách đóng gói: Hộp 10 Chiếc
Bao cao su Masculan Gold Ánh Vàng Sang Trọng
Bao cao su Masculan Gold Ánh Vàng Sang Trọng

*Lưu ý:  Hiệu quả và công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng,cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.