Hướng dẫn đeo bao cao su bằng hình ảnh minh họa

  • 03/06/2019
  • Hướng dẫn sử dụng bao cao su
  • Bình luận

Đeo bcs không khó và tự mỗi người cũng có thể hình dung ra cách.

Tuy nhiên cũng không ít bạn đeo bcs bị ngược, đeo sai cách tháo tuột hết ra rồi mới đeo, thời điểm đeo quá sớm hoặc quá muộn dẫn đến vẫn dính bầu, dễ bị rách hay tuột bao… Vì vậy việc bỏ ra vài chục giây để xem qua cách đeo bao cao su đúng chuẩn là việc nên làm.

Bài viết này http://Sieuthi18.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đeo bao cao su bằng hình ảnh minh họa rất đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu.
Đảm bảo khi xem xong các hình ảnh và mô tả bạn sẽ đeo bcs đúng cách và an toàn. 

Bước 1: trước khi dùng bao cao su thì nên kiểm tra xem còn hạn sử dụng không, vỏ bao có bị xây xước,rách…hay các dấu hiệu bất thường thì nên bỏ đi luôn.Sau khi xé vỏ bao xong bạn cần nhìn tổng quan và cảm nhận chút xem bao có còn tốt không. Các dấu hiệu bất thường về mầu sắc (không đều mầu, không tươi trong), vết loang nổ, nhạt mầu bất thường, quá ít gel bôi trơn hay gel vón cục…thì nên bỏ, còn nếu thấy tốt thì mới dùng.

Tuy nhiên chỉ khi nào quan hệ với người “lạ” hay sử dụng bao “lạ” thì mới cần cẩn thận vậy thôi. Chứ quan hệ vợ chồng lành mạnh và lại dùng loại bcs đạt chuẩn thì ‘trong đêm tối’ bạn cứ làm theo thói quen.Sau khi xác định đúng chiều mở cuộn của bao cao su thì bước tiếp theo là đặt lên đầu dương vật. Nhớ là bạn nên đeo bao cao su khi dương vật đang cương nhe, chưa cương thì kích cho nó cương lên2 ngón tay vẫn bóp phần đầu của bao, mục đích là để khi đeo xong nhả tay ra thì phần này sẽ còn trống, và là phần chứa tinh dịch khi xuất tinh. 2 ngón tay còn lại thì chỉ cần vuốt cho bao chùm lên dương vật rất dễ dàng.Khi đang quan hệ nếu thấy bao có dấu hiệu tuột hay gì đó bất thường thì nên dừng quan hệ lại. Nếu muốn quan hệ tiếp thì nên thay bao khác, cẩn thận thì nên đi vệ sinh qua bằng sà pôn tắm nhe rồi mới quan hệ tiếp. Làm vậy cho an toàn tránh những con tinh trùng đi lạc…

Sau đây là hướng dẫn cách tháo bao cao su đúng cách.Nguồn: sưu tầm