Giao bao cao su đến trễ giờ khiến khách hàng mang bầu, anh chàng giao hàng bị khởi kiện

Chị Su quả quyết rằng mình đã mang thai ngoài ý muốn do anh giao hàng không mang bao cao su đến đúng giờ như đã hứa hẹn.

Được biết, trong ngày xảy ra sự việc, chị Su ở Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đang xem phim ở nhà với bạn trai. Bạn trai của chị đã quyết định ở lại nhà chị vì trời đã khuya. Lúc chị Su và bạn trai chuẩn bị ân ái thì họ phát hiện trong nhà đã hết bao cao su.

Chị này đã nhanh tay đặt mua một hộp bao cao su từ một ứng dụng giao hàng. Ứng dụng thông báo rằng đơn hàng này sẽ đến nơi trong vòng 20 phút, vì vậy chị Su quyết định đi tắm trong khi chờ đợi.

Nhưng khi chị Su ra khỏi phòng tắm, ứng dụng thông báo rằng đơn đặt hàng của chị đã bị trì hoãn do điều kiện thời tiết. Tại thời điểm này, chị Su và bạn trai của chị không thể chờ đợi được nữa vì vậy họ đã làm chuyện ấy mà không dùng bao cao su.

28 phút sau khi đặt hàng, người giao hàng cuối cùng cũng mang bao cao su đến nơi. Tuy nhiên, việc giao hàng chậm của anh giao hàng lại trở thành một vấn đề phức tạp trong trường hợp này. Một tháng sau đó, chị Su phát hiện rằng mình đã có thai.

Chị nhớ lại rằng lần duy nhất mình có quan hệ không an toàn là vào tháng trước, khi anh chàng giao hàng mang bao cao su đến muộn. Cuối cùng, chị Su quyết định khởi kiện người giao hàng 30.000 nhân dân tệ (97 triệu đồng) để trang trải chi phí làm việc, chi phí dinh dưỡng và chi phí y tế để giải quyết cái thai ngoài ý muốn của mình.

Tuy nhiên, người giao hàng phủ nhận mọi trách nhiệm và cho rằng việc chị Su mang thai ngoài ý muốn không phải do lỗi của anh ta.
Để tránh gặp phải trường hợp như chị Su. Hãy lựa chọn Siêu thị 18 Địa chỉ mua bao cao su siêu nhanh, siêu bí mật nhé