Sagami một thương hiệu uy tín về sản phẩm bao cao su từ Nhật Bản

Hãng Sagami có một điểm đặc biệt mà không có hãng nào có được. Đó chính là lý do mà nhận được sự yêu thích của khách hàng. Vậy nó là gì, dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn ...Bao cao su Sagami Nhật Bản hiện đang là dòng bao cao su được bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam, được nhiều cặp vợ chồng tin dùng. Có nhiều yếu tố để khiến SAGAMI trở thành thương hiệu bao cao su ưa chuộng tại Việt Nam như chất lượng, mẫu mã, giá thành ... 

Bao cao su Sagami và điểm đặc biệt mà các hãng khác không hề có!

Sagami Rubber Industries Co., Ltd - Nhật Bản được thành lập từ năm 1934 với nhà máy sản xuất bao cao su đầu tiên tại Nhật Bản. Hãng SAGAMI lấy tiêu chí Chất Lượng để phát triển thương hiệu. Chính gì vậy, yếu tố chất lượng sẽ là điểm mạnh nhất của hãng này nhắm thu hút khách hàng.


Bao Cao Su Sagami Love Orange Hộp 10 chiếc

Công nghệ nhật, chất lượng nhật và độ an toàn của nhật ... là những cụm từ mà chúng ta đã phải nói đến rất nhiều. Đúng vậy, Hãng Sagami cũng đi theo xu hướng đó của người Nhật. Hãng tập chung nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất thế giới ... đặc biệt là dòng bao cao su làm từ chất liệu PolyUrethane đầu tiên trên thế giới.

  • Đặc biệt hơn nữa, tất cả các dòng bao cao su Sagami đều được khử mùi cao su rất kỹ, hạn chế dị ứng. Đây chính là điểm đặc biệt nhất mà các hãng khác không hề có.
  • Mùi cao su khó chịu - Ác cảm của người sử dụng. Hãng Sagami đã khắc phục được điều đó bằng công nghệ tiên tiến của mình ...
  • Khác với rất nhiều thương hiệu khác là dùng chiến dịch quảng cáo rầm rộ để thu hút quý khách hàng thì Sagami Nhật Bản dùng chính chất lượng làm tiêu chí để đánh thức tâm lý của người tiêu dùng.

Nơi mua bao cao su Sagami chính hãng, uy tín, giá tốt?

Hiện bao cao su Sagami đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bao cao su Sagami được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam bởi Cty Vật Tư Y Tế Hà Nội dưới sự cho phép của bộ y tế.

Siêu thị 18 Bắc Ninh là đại lý chính thức được ủy quyền chuyên bán các dòng bao cao su và gel bôi trơn Sagami chính hãng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.