YÊU sang chảnh với mẫu bao cao su hiệu Louis Vuitton 1,5tr/1 chiếc

Mọi hoạt động trong cuốc sống có vô vàn mục đích và mức độ khác nhau . Ngay cả chuyện "YÊU" cũng cũng không nằm ngoài các yếu tố mang lại những cảm xúc khác lạ cho cuộc sống. Và điều làm nên sự khác lạ đó không chỉ  về không gian, thời gian, đối tượng mà còn phụ thuộc vào dụng cụ hỗ trợ "YÊU'. 
Dụng cụ hỗ trợ có vô vàn chủng loại và mức độ sang chảnh cũng như độc lạ. Trong đó cần nhắc đến thứ không thể thiếu đó chính là bao cao su, sản phẩm giúp cuộc yêu tăng thêm cảm xúc cũng như thể hiện con người bạn. 
Với những hãng chuyên sản xuất bao cao su cũng có nhiều loại từ cơ bản đến cao cấp như: Bao cao su Sagami, OK, SuperMen, Bao cao su Durex, Masculan đều là những thương hiệu chuyên sản xuất Bao cao su nổi tiếng với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng.

Xem thêm: Danh mục sản phẩm bao cao su thương hiệu Sagami  -    bao cao su siêu mỏng 


Bao cao su thương hiệu Louis Vuitton

Thế nhưng với chiếc Bao cao su hiệu Louis Vuitton điều đó thật bất ngờ . Bởi vì khi nhắc đến Louis Vuitton người ta liên tưởng đến đế chế thời trang với những món đồ hàng hiệu.
Louis Vuitton nỏi tiếng với thương hiệu thời trang
Louis Vuitton nổi tiếng với thương hiệu thời trang
Khi một vài hình ảnh hiếm hoi được hé lộ, chiếc bao cao su “mượn danh” Louis Vuitton đã trở thành “virus” gây sốt cộng đồng mạng. Tâm điểm của những tranh cãi là mức giá “cắt cổ”  – 68 USD (khoảng 1,5 triệu đồng) cho một hộp sản phẩm. Đáng nói là, chúng không có chút “ liên quan” gì với hãng sản xuất đồ xa xỉ nổi tiếng của Pháp.

Mẫu thiết kế bao cao su nhái Louis Vuitton của Irakli Kiziria

Và mục đích của động thái này là để đánh trúng tâm lý muốn chứng tỏ “đẳng cấp đại gia” của quý ông.

Mẫu thiết kế bao cao su thương hiệu Chanel mang đậm phong cách “quý cô” với hai màu đen – trắng. Sản phẩm này được bán với giá cao gấp đôi mẫu condom Louis Vuitton ở trên

Ngoài bao cao su các thương hiệu nổi tiếng còn đưa ra các mẫu mã sản phẩm khác độc lạ không kém. 

1. Quan tài của Louis Vuitton X Supreme

2. Nhang đốt Hiệu GUCCI

Cuối cùng để nói về vấn đề sản phẩm thiết yếu hỗ trợ tình dục an toàn nhưng cần có một cái nhìn khác không chỉ là sản phẩm thiết yếu mà còn phải thời trang đẳng cấp.

Không bàn đến chất lượng, dòng sản phẩm “tình dục an toàn” cao cấp này đã đáp ứng được nhu cầu chứng tỏ đẳng cấp của nhiều quý ông. Tuy với giá đắt đỏ như vậy, nhưng có vẻ, chiếc bao cao su màu nâu với biểu tượng logo đặc trưng đã khiến “các đối thủ” bắt đầu để tâm đến mục đích của sản phẩm không chỉ mang lại sự an toàn, cảm xúc của một sản phẩm thiết yếu, giá trị nhỏ nhưng vẫn cần thời trang và đẳng cấp, mà bấy lâu nay còn bỏ ngỏ.