​Cách sử dụng gel bôi trơn cho cuộc yêu thăng hoa


Một trong những vấn đề thường gặp phải khiến cuộc yêu không được như ý chính là cô bé bị “khô hạn”. Vấn đề này xảy ra không chỉ ở phụ nữ tiền mãn kinh hay lướn tuổi mà đôi khi ở những bạn trẻ do viêm nhiễm hoặc lo lắng. Một trong những cách giúp cứu cánh vấn đề này là sử dụng gel bôi trơn. Chỉ cần một chút sẽ giúp cuộc yêu của bạn thăng hoa, tràn đầy khoái cảm. Vậy cách sử dụng gel bôi trơn như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?
 
cách sử dụng gel bôi trơn hiệu quả
Thăng hoa trong cuộc yêu nếu biết cách sử dụng gel bôi trơn
 

Thử dùng gel lạnh

Nếu bạn muốn tìm các giác mới lạ có thể thử cách này. Lấy một chút gel bảo quản trong tủ lạnh, sau đó dùng cho cuộc yêu của mình. Tận hưởng cảm giác những giọt gel mát lạnh thâm nhập vào “cô bé” và bao phủ lên “cậu nhỏ”. Chắc chắn cảm xúc sẽ thăng hoa.

Đổ gel từ trên cao xuống

Một trong những cách kích thích đối phương bằng trực quan vô cùng sinh động. Để những giọt gel chảy từ trên xuống dưới, chảy xuống đến gần mép “cô bé”. Tăng cảm giác lẵng mạn, kích tích bằng ánh nến hoặc đèn ngủ mờ ảo, đối tác của bạn sẽ không thể kìm chế mà lao thẳng vào nhau ngay thôi.

Để gel chảy trên ngực

Các chàng sẽ “mất kiểm soát” ngay khi nàng làm điều này. Bạn cho một chút gel lên ngực rồi nhờ chàng dùng “Cậu nhỏ” thoa và giúp đưa chúng vào “cô bé”. Chỉ cần một động tác nhỏ thế thôi cũng làm cho cả hai thăng hoa rồi.
 
cách dùng gel bôi trơn thăng hoa
sử dụng gel bôi trơn tăng khoái cảm

 

Gel được để chảy từ rốn xuống

Nhỏ một chút gel bôi trơn vào rốn nàng, rồi nhẹ ngàng lấy tay đẩy gel xuống dưới, làm thật nhẹ nhàng, tinh tế để cho nàng đắm chìm khoái cảm. Cơ thể nàng chắc chắn sẽ nóng rực trước khi cuộc yêu của hai bạn bắt đầu đấy.

Thoa gel bôi trơn khắp cơ thể

Hãy thử một lần “điên cuồng” với cuộc yêu bằng cách thoa gel khắp cơ thể của hai người. Cảm giác trơn mượt mọi ngóc ngách sẽ khiến cuộc yêu thú vị hơn rất nhiều đấy. Lưu ý nho nhỏ là bạn cần một tấm lót hoặc thảm để có thể dễ dàng dọn dẹp sau “yêu” nhé.
Hy vọng, với một vài gọi ý về cách sử dụng gel bôi trơn sẽ giúp cuộc yêu trở nên nồng cháy. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua gel bôi trơn ở Bắc Ninh thì hãy liên hệ ngay với Sieuthi18 – shop chuyên về các sản phẩm gel bôi trơn, bao cao su các loại, đồ chơi tình dục, thời trang phòng the,…