​Có nên thành thật trong chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối của đôi lứa luôn là đề tài muôn thủa mà các cặp đôi trong chuyện ấy cũng không thể trả lời hết được. Và một trong những đề tài không còn mới nhưng vẫn chưa có hồi kết là “có hay không việc thành thật cho đối phương về chuyện chăn gối”

 
chuyện chăn gối cắp cặp đôi

Đa phần, sau khi kết thúc cuộc yêu, với những anh chàng tâm lý sẽ hỏi luôn bạn tình của mình rằng “Em đã thỏa mãn chưa”. Tuy nhiên, câu hỏi đấy lại thường không nhận được câu trả lời mong muốn. Vậy tại sao chỉ cần trả lời “có” hoặc “không” mà lại khó đến thế?
Với phụ nữ, họ thường nghĩ rằng, tình dục là vấn đề nhạy cảm và nặng ký với phái mạnh, thể hiện cái tôi lớn. Trước khi trả lời, phụ nữ sẽ suy nghĩ đến rất nhiều trường hợp như chàng có tự ái khi mình nói là chưa thỏa mãn? Nếu mình muốn màn dạo đầu dài hơn liệu chàng có nghĩ mình hư hỏng không? Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa khiến cho phụ nữ đa phần sẽ trả lời câu hỏi bên trên của các chàng sau cuộc yêu sẽ là có.
Và khi nhận được câu trả lời “có” của phụ nữ lại đến lượt các anh nghĩ rằng nàng chỉ muốn an ủi mình hoặc vô vàn các suy nghĩ khác. Vì vậy, việc chia sẽ hỏi đối phương thường chỉ có ở 50% nam giới sau cuộc yêu.

 
chuyện chăn gối
 

Chính vì lẽ đó, theo các cuộc khảo sát, có không đến 50% các cặp đôi cảm thấy lên đỉnh và thỏa mãn sau cuộc chinh chiến với bạn tình. Và vì vậy, lửa yêu thường nguội lạnh theo thời gian.
Việc chia sẻ giữa các cặp đôi là rất quan trong. Các chàng nên mạnh dạn hỏi đối phương để đưa ra những mong muốn của mình. Ngược lại, các nàng cũng thành thật bày tỏ với chàng vì biết đâu chàng muốn rất muốn thay đổi nhưng lại không biết đối phương chính xác muốn điều gì.
Để cho mối quan hệ luôn bền chặt, lửa yêu luôn hừng hực thì việc làm mới trong chuyên chăn gối không thể xem nhẹ. Chia sẽ cảm xúc giúp các cặp đôi hòa hợp và thăng hoa hơn. Nếu bạn muốn thử một chút cảm giác mới lạ như sử dụng gel bôi trơn kích thích, bao cao su tăng khoái cảm, hay một bộ đồ ngủ sexy thì hãy cứ mạnh dạn chắc chắn nửa kia sẽ hiểu ý và cuộc yêu sẽ hưng phấn như thủa ban đầu.