​Những lưu ý khi quan hệ vào mùa đông


Mùa đông sẽ khiến các cặp đôi muốn gần gũi trong chuyện ấy. Tuy nhiên, một vài lưu ý dưới đây giúp cho các cặp đôi bảo vệ sức khỏe khi “yêu” vào mùa đông đồng thời lửa yêu thêm cuồng nhiệt.

 
quan hệ vào mùa đông
 

“Yêu” với cường độ quá mạnh

Đa phần các cặp đôi nghĩ rằng, vào mùa đông việc làm chuyện ấy với cường độ mạnh sẽ giúp làm nóng cơ thể. Tuy  nhiên, vào mùa đông cơ thể cần lượng nhiệt lớn để giữ ấm cơ thể, mất nhiệt quá nhanh sẽ làm ảnh hưởng sức khỏe. Lời khuyên nhỏ là vào mua đông nên giảm bớt cường độ quan hệ.

No Sex

Ngược lại, có những đôi lại rất ngại “yêu” vào mùa đông. Tần suất đang từ 1 đến 2 lần/tuần giảm còn 1 tháng/lần. Đây là một sai lầm. Thay vì giảm đột ngột bạn hãy dựa vào tình trạnh sức khỏe để sex hợp lý. Quan hệ sẽ giúp các cặp đôi giữ gìn tình cảm, giảm stress. Vậy nên, đừng lười làm chuyện ấy khi trời lạnh.

Quan hệ sau khi uống rượu

 
uống rượu trước khi quan hệ
 

Nhiều cặp đôi thường nghĩ đến việc uống rượu để làm ấm cơ thể và tăng hưng phấn khi quan hệ. Việc sử dụng một chút rượu sẽ làm cơ thể ấm hơn, đồng thời tăng hưng phấn. Tuy nhiên, chỉ nên uống một chút rượu nhẹ, nếu uống quá nhiều sẽ làm phản tác dụng và ảnh hưởng đến sức khỏe.
Uống quá nhiều làm cho lượng tinh trùng giảm rất dễ dẫn đến liệt dương. Vì vậy, nên hạn chế sử dụng rượu bia.

Cơ thể không được vệ sinh sạch sẽ

Mùa đông việc vệ sinh cơ thể sẽ khiến nhiều người rất ngại. Nhất là sau khi làm chuyện ấy. Nhiều cặp đôi muốn cuộc yêu thêm nồng cháy bằng việc sử dụng gel bôi trơn nhưng lại không vệ sinh sạch sẽ cơ thể sẽ khiến cho vi khuẩn sinh sôi. Nhất là các vùng nhạy cảm. Kể cả khi dùng bao cao su khi quan hệ cũng nên vệ sinh lại cơ thể cho sạch sẽ.

Sex ngoài trời

Việc yêu ngoài trời sẽ giúp tăng kích thích cho cặp đôi. Nhưng chẳng may cho những cặp đôi nào quan hệ đang lúc “lên đỉnh” lại gặp trúng cơn gió lùa vào thì rất dễ bị “thượng mã phong”. An toàn thì tốt nhất vào mùa hè mới nên yêu ngoài trời thôi nhé.

“yêu” quá khuya

Vào ban đêm nhiệt độ thường xuống rất thấp. Để tránh trường hợp cảm lạnh tốt nhất bạn nên yêu sớm hơn để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nude trong khi yêu

 
thời trang phòng the
 

Với thời thiết mùa đông, để vừa vẫn gợi cảm mà không bị nhiễm lạnh việc mặc những bộ đồ thời trang phòng the, áo choàng gợi cảm sẽ là gọi ý vừa làm chuyện ấy thêm hưng phấn vừa giúp giữ ấm cơ thể.
Những lưu ý trên đây sẽ giúp các cặp đôi giữ lửa yêu vào mùa đông và bảo vệ sức khỏe giúp cuộc yêu luôn bùng cháy.