Làm gì để cho lần đầu “yêu” trở nên hoàn hảo nhất

Ai cũng biết rằng, lần đầu tiên của các cặp đôi bao giờ cũng lúng túng. Để cho cuộc yêu đầu hoàn hảo nhất hãy làm những điều dưới đây nhé
dùng bao cao su quan hệ lần đầu

1.An toàn đặt lên hàng đầu

Sẽ không có biện pháp an toàn nào đảm bảo 100% tuy nhiên, khi bạn dùng bao cao su khi quan hệ lần đầu sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn nhất. Hãy chắc chắn rằng chàng sẽ đeo bao cao su khi lần đầu quan hệ, mặc dù bạn đã uống thuốc tránh thai trước đó. Nghe có vẻ quá quan trọng hóa vấn đề nhưng bạn nên biết rằng phụ nữ dễ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hơn rất nhiều so với đàn ông. Hãy biết tự bảo vệ bản thân mình.

2. Đừng kỳ vọng quá nhiều

Theo khảo sát thì lần đầu của các cặp đôi thường hiếm khi đạt được khoái cảm như ý muốn. Nhất là lần đầu của các nàng, thường thì lần đầu sẽ có cảm giác áp lực, sỡ hãi, căng thẳng nên khi trở nên thân thuộc hơn trong những lần sau mới có thể đạt được sự thăng hoa như mong muốn.

3. Hâm nóng bằng màn dạo đầu

Tất cả nhưng việc như ôm, hôn, vuốt ve, tình dục bằng miệng là màn dạo đầu giúp cả hai thoải mái hơn trong lần đầu tiên. Vì thế, đừng vì ngại ngùng mà bỏ qua bước này nhé.

4. Nói ra mong muốn của bạn

Hãy nói cho nửa kia biết mong muốn của bạn, những gì bạn thích và không thích. Nửa kia cũng muốn được chia sẻ để cho cuộc yêu của hai người trở nên thú vị nhất

5. Đừng nghĩ rằng chàng là chuyên gia về chuyện ấy

Đôi khi các chàng thường tìm hiểu chuyện ấy thông qua sách báo, trang khiêu dâm. Tuy nhiên, khi thực chiến các chàng lại không chuyên nghiệp như bạn tưởng, chàng cũng sẽ lo lắng về việc có khiến bạn hài lòng hay không

6. Đừng mong chờ cực khoái

Sẽ tuyệt vời nhất nếu bạn đạt được cực khoái nhưng bạn nên biết rằng, đa số phụ nữ không thể lên đỉnh ở những lần quan hệ đầu tiên và điều này cần có thời gian để hai bạn hiểu nhau về sau này.
điều cần chú ý khi quan hệ lần đầu

7. Đừng cố tỏ ra đã đạt cực khoái

Đừng tự lừa dối bản thân. Hãy cứ nói nếu bạn sắp lên đỉnh và muốn anh ấy giúp để bạn được cực khoái, chắc chắn anh ấy cũng muốn bạn làm như vậy.

8. Cậu nhỏ của chàng gặp trục trặc

Lần đầu tiên, nếu chàng quá lo lắng sẽ khiến cậu nhỏ gặp vấn đề như không thể cương cứng hay xuất tinh sớm. Đừng tự đổ lỗi cho bản thân hãy để các lần sau khi đã hết bỡ ngỡ các chàng sẽ lại thể hiện bản lĩnh của mình thôi.
Đừng để sau cuộc yêu của bạn là những chuỗi ngày lo lắng bồn chồn. Hãy áp dụng gợi ý ở trên của Siêu thị 18, nhất là nên đeo bao cao su khi quan hệ để cho cuộc yêu nồng cháy nhất.
>>>Xem thêm: Có nên dùng bao cao su khi quan hệ lần đầu để tránh thai
 
dùng bao cao su lần khi lần đầu quan hệ