Nếu chỉ được quan hệ 2 lần một tháng bạn sẽ thế nào

Sự lạnh nhạt của chồng do công việc hay do sức khỏe sinh lí của chồng có thể khiến cho cuộc hôn nhân không thể kéo dài.

Câu chuyện được chia sẻ: Chồng tôi và tôi đã cưới nhau hơn một năm nhưng có một điều đặc biệt làm tôi bối rối vì kể từ khi kết hôn, tần suất làm chuyện ấy của tôi với chồng chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Mỗi tháng, chúng tôi chỉ quan hệ 2 ngày trong tháng, ngay cả khi tôi chủ động khơi gợi chồng, anh ấy cũng từ chối. Ngoài những lần ái ân đó, chồng tôi thường ngủ riêng và rất tránh động chạm vào cơ thể tôi. Nhìn những cặp vợ chồng khác quấn quýt, thân mật như đôi chim câu mà tôi thấy lòng thắt lại.

Ảnh: minh họa - Mệt mỏi và khó chịu khi chỉ được yêu 2 lần 1 tháng

Năm tôi 25 tuổi, khi hội “chị em bạn dì” đi lấy chồng gần hết, bố mẹ tôi tỏ vẻ sốt ruột nên nhờ dì tôi tìm cho tôi một người để bầu bạn. Không ngờ người mà dì dẫn tôi đến gặp lại chính là người chồng bây giờ.

Sau khi được mẹ và dì khuyên nhủ cùng những lần gặp gỡ với chồng, tôi quyết định sẽ tiến thêm bước nữa với anh ấy. Trước khi cưới, bố mẹ chồng nói sẽ mua một ngôi nhà để cho vợ chồng tôi ở riêng. Điều này làm tôi mừng trong dạ vì không phải sống chung với nhà chồng, sinh hoạt vợ chồng được tự do, thoải mái.

Tuy nhiên, sau khi cưới, tôi cảm thấy tôi và chồng giống như bạn cùng nhà chứ không phải là vợ chồng. Sau giờ làm, anh ấy về nhà, ăn cơm, giặt giũ rồi đi ngủ.  

Chồng tôi cũng trực tiếp quy định rằng anh chỉ đồng ý ngủ chung giường với tôi 2 lần 1 tháng, phần còn lại thì “thân ai người ấy ngủ”. Những lần gần gũi, anh cũng không dạo đầu, âu yếm mà chỉ tập trung làm cho xong việc khiến tôi hụt hẫng và đau đớn. Ngoài 2 lần đó, anh ấy chưa bao giờ ôm, hôn hay thể hiện tình cảm với tôi. Anh ấy đối xử với tôi như một người bạn, không hơn không kém.

Chúng tôi đã kết hôn hơn một năm nhưng bụng tôi không có gì thay đổi. Bố mẹ 2 bên liên tục nhưng tôi chỉ biết câm lặng. Một tháng anh ấy chỉ ngủ với tôi 2 lần thì làm sao tôi có thể có thai được?
Nguyên nhân có thể anh chồng nhu cầu sinh lí không cao, hoặc tâm lí do bênh tình về sinh lí nào đó nên dấu không cho vợ biết tránh né chuyên chăn gối, Vấn đề này hiện nay đang trở nên phổ biến hơn với các cặp vợ chồng trẻ.