Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có sao không

  • 03/06/2019
  • Hướng dẫn sử dụng bao cao su
  • Bình luận
Có nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cho các cặp vợ chồng. Những sai lầm  về việc sử dụng bao cao su cho việc phòng tránh thai, bảo vệ cuộc sống gia đình khỏi các loại bệnh tật lây nhiễm qua đường tình  dục. Với các bạn trẻ việc tìm hiểu và nắm được những tác dụng của bao cao su trong việc bảo vệ sức khỏe chưa được nhiều. Bao cao su không những giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm mà còn giúp cho một số chàng trai bị xuất tinh sớm có thể kéo dài thời gian quan hệ tăng cảm xúc cho những lần yêu.

Vậy có nên sử dụng các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ? Nó có ảnh hưởng gì đến chát lượng cuộc sống cũng như sức khỏe cho nam giới hay không. Để hiểu thêm về việc sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ một cách chính xác nhất. Đây là những thắc mắc mà nhiều bạn quan tâm cùng chúng tôi tìm hiểu và xem bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có những điểm gì thú vị và nó có tốt không nhé.

Nỗi lo lắng của phái mạnh xuất tinh sớm không kéo dài thời gian quan hệ lâu.

Một khách hàng có nhờ Shop bao cao su Bắc Ninh tư vấn về việc: 
Hoàng :
"Em năm nay đã 22 tuổi, đã có bạn gái. Mỗi lần quan hệ luôn gặp tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền". Một phần vì sợ dính bầu không kìm được cảm xúc. Mình không dùng bao cao su vì nghĩ nó quá vướng víu và không cho cảm giác thật nên không dùng. Còn dùng các biện pháp tránh thai bằng thuốc thì về lâu dài ảnh hưởng tới sức khỏe.
Cùng chung nỗi lo với anh chàng trên Anh Hưng ở Đại Phúc cũng có chút vấn đề về chuyện chăn gối vợ chồng.
Cưới nhau cũng đc hai năm nhưng chưa lần nào quan hệ được trên hai phút. Vừa buồn vưa thương vọ dù vợ không  nói ra nhưng tôi biết cô ấy buồn lắm. Rồi còn nghĩ mình bị bệnh gì rồi và tìm hiểu trên mạng các cách nhưng  không hiệu quả.
Theo các bác sĩ chuyên khoa thì  vấn đề này không phải là bệnh tật gì mà đa phần do tâm lí tự tin vào sức khỏe của mình. Nghĩ mình to khỏe nên chuyện đó đơn giản. Thế nên khi thực tế chuyện này sảy ra gây tâm lí  hoang mang lo lắng và còn có thể dẫn đến những trường hợp xấu hơn.
Để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm các bạn đã được các bác sĩ tư vấn và giải thích về tầm quan trọng của bao cao su, những tác dụng của bao cao su về việc bảo vệ sức khỏe cũng như giúp tăng kéo dài thời quan hệ cho những người gặp tình trạng xuất tinh sớm.
Với sự tư vấn từ bác sĩ, Hoàng đã tự tin hơn chủ  động mua bao cao su trong những  lần quan hệ. Giúp Hoàng không còn tình trạng "hết tiền sớm"  mà bạn gái không còn sợ bị dính bầu.
Với Hưng từ sau khi dùng bao cao su loại kéo dài thời gian vừa cho cảm giác mới lạ vừa kéo dài thời gian quan hệ làm cho vợ càng ngày càng mê chồng hơn đáp ứng được nhu cầu của vợ đồng thời giải quyết được tâm lí lo lắng hoang mang về chuyện mình có bệnh đã không còn nữa. Vừa hay cũng đang trong thời gian kế hoạch nên tiện cả đôi đường.
Những vấn đề lo lắng cũng như chuyện xuất tinh sớm đã được các sản phẩm bao cao su hỗ trợ cho mọi người thêm nhiều cơ hội để thương yêu nhau hơn.

Tham khảo:  các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Những vấn đề về việc dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cóa gây hại gì không?

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cóa gây hại gì không

Hỏi:  Tôi có sử dụng bao cao su cho những lần quan hệ lọa bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Khi quan hệ trên thân dương vật có những đường gân mạch máu to nổi lên. Tôi xin hỏi dùng bao cao su kéo dài thờgian quan hệ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?
Đáp: "Bao cao si kéo dài thời gian quan hệ được thiết kế chuyên dụng đồng thời  bao cao su chứa chất gel làm kìm hãn xuất tinh kéo dài thoiwfgian quan hệ lâu hơn. Trong lúc quan hệ việc vận đọng cũng  như sự căng cứng của dưng vật kết hợp việc coats co bóp, và việc hoạt động đó cần một lượng máu lưu thông để điều hòa cũng như truyền hoocmon xuống cơ quan sinh dục nhằm gây hiện tượng xuất tinh nên việc các mạch máu trên dương vật to ra và cương lên là chuyện bình thường. Điều đó đem lại nhiều cảm xúc mới mà vẫn không  gây ra chuyên xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn."
Xin giải thích và cung cấp thông tin chi tiết hơn
Phần da quy đầu dương vật có rất nhiều mạch máu. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà tĩnh mạch ở da quy đầu nổi nhiều hay ít. Nếu vùng quy đầu không bị thương như vết loét, mụn, tiết dịch, đau rát thì  bạn yên tâm không có vấn đề gì, còn ngược lại thì em nên đến khoa da liễu ở các bệnh viện để khám và điều trị.

Bao cao su là “công cụ hỗ trợ” rất tốt để kéo dài thời gian “giao ban” và giúp phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngoài ra còn là biện pháp kế hoạch hóa gia đình rất tốt. Vì vậy, dùng bao cao su thường xuyên hoàn toàn vô hại, em hãy an tâm.

Kéo dài thời gian quan hệ không dùng thuốc đơn giản

Việc sử dụng các loại thuốc sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ? Một số nghiên cứu mới cho thấy có vẻ như điều này là đúng. Các nhà khoa học đã tổng hợp 14 nghiên cứu 5 loại thuốc trị liệt dương như Viagra, Levitra, Goodman New trên những nam giới bị xuất tinh sớm.
Trong đó mười một nghiên cứu có kết quả là thuốc có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng việc sử dụng thuốc vẫn chưa đủ bạn cần một cách khác đơn giản hơn như dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ .
Và trong trường hợp bạn không muốn sử dụng thuốc, một số thủ thuật sau cũng có thể giúp bạn kéo dài thời gian trên giường:

Kỹ thuật tạm dừng:

Bạn nên tập thói quen “đánh lạc hướng” khi gần tới điểm xuất tinh. Kỹ thuật này bắt đầu bằng cách kích thích và dừng 5-10 giây trước khi tới điểm xuất tinh sau đó lại bắt đầu lại. Cứ thế khoảng 2-3 lần sau đó thư giãn.

Kỹ thuật bóp:

Tại thời điểm sắp tới điểm xuất tinh, bạn dừng lại và bóp vào dưới đầu dương vật, cố gắng tập trung vào ống dẫn tinh nằm phía dưới vì khi đó nó sẽ át cảm giác xuất tinh. Lặp lại kỹ thuật này vài lần trước khi xuất tinh.

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:

một cách hiệu quả để chống xuất tinh sớm là sử dụng bao cao su ít nhạy cảm. Bao cao su này sử dụng chất bôi trơn benzocain giúp bớt nhạy cảm sẽ giúp bạn kéo dài được thêm vài phút. Có điều cần chú ý là cẩn thận không lộn ngược bao vì khi đó chất bôi trơn lại ở bên ngoài bao.

Sau khi đọc hết những thông tin trong bài viết này các bạn đã biết được Có nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ các cặp vợ chồng nên biết rồi phải không nào? Các bạn hãy yên tâm sử dụng bao cao su đúng cách để đảm bảo an toàn khi quan hệ mà không hề có tác hại nào khác. Chúc các bạn luôn hạnh phúc khỏe mạnh và đồng hành cùng chúng tôi Shop bao cao su Bắc Ninh để biết thêm nhiều thông tin nhé!