Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bao cao su dành cho nữ

  • 03/06/2019
  • Hướng dẫn sử dụng bao cao su
  • Bình luận

Bao cao su dành cho nữ cũng được làm từ cao su và cũng có tác dụng phòng tránh thai. Loại bao cao su này được dự đoán là sẽ chiếm ưu thế trong tương lai.

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết để bạn sử dụng công cụ này.

Cách sử dụng bao cao su dành cho nữ

Bạn có thể mua loại bao cao su này ở các nhà thuốc hay ở các cửa hàng chuyên dụng. Chúng được bán phổ biến như bao cao su dành cho nam giới và giá cả cũng không quá đắt đỏ.

2
Cách sử dụng bao cao su nữ

Đầu tiên bạn cần xé vỏ và lấy bao ra ngoài, tránh làm thủng hay rách. Sau đó bạn vò nhẹ nhàng với 2 ngón tay để dịch trơn đẫm hết bao, bóp hẹp vòng tròn nhỏ của bao và cầm bao chắc chắn.

Bạn cầm bao trên 1 tay để đưa vào âm đạo, tay còn lại vạch môi sinh dục để dẫn đường cho bao vào. Đẩy bao vào sâu hết mức có thể. Sau đó đưa ngón tay vào trong bao, tìm và chạm vào vòng nhỏ để đẩy sâu hết mức vào âm đạo và tránh không để bao bị xoắn. Lúc này bạn có thể yên tâm giao hợp.

Sau khi giao hợp bạn tháo bao bằng cách xoắn miệng bao để giữ tinh dịch bên trong và nhẹ nhàng kéo bao ra ngoài, vứt bao vào thùng rác.

Lúc này thao tác của bạn nên gọn gàng, tránh để đổ hoặc dây tinh dịch ra ngoài âm đạo sẽ khiến hiệu quả phòng tránh thai không đạt được kết quả.

3
Có đời sống tình dục an toàn bạn nhé

Trên là cách sử dụng bao cao su dành cho nữ. Tuy nhiên bên cạnh các thao tác này bạn cũng cần chú ý thêm một số điều sau:

  • Việc đặt bao cao su vào âm đạo cần được tiến hành trước khi giao hợp. Biện pháp này không chỉ phòng tránh thai an toàn mà còn có tác dụng tránh lây nhiễm các bệnh tình dục như HIV hiệu quả.
  • Trên bao cao su nữ có 2 vòng tròn 1 nhỏ và 1 lớn. Vòng tròn nhỏ di động giúp việc đưa bao vào trong âm đạo đễ dàng, còn vòng tròn lớn sẽ giúp giữ cho bao không tuột vào trong âm đạo và nằm bên ngoài. Chiều dài của bao cao su nữ có thể che kín dương vật trong khi giao hợp.
  • Bao cao su chỉ được sử dụng 1 lần duy, không tái sử dụng. Sau khi dùng xong cần nhớ buộc kỹ 2 đầu và vứt vào thùng rác.

Với những kiến thức trên đầy chúc bạn luôn có cuộc sống tình dục an toàn và khỏe mạnh nhé.