Làm sao có thể mua bao cao su tại thành phố Bắc Ninh

Mua bao cao su ở Từ Sơn Bắc Ninh

Quý khách hàng đang ở Từ Sơn Bắc Ninh có thể mua bao cao su tại những nới như các hiệu thuốc tây lớn, một số siêu thị, cũng có thể hỏi mua tại các trạm y tế xã phường, hoặc hỏi lễ tân các nhà nghỉ khách sạn… Tuy nhiên những nơi này thường chủ yếu chỉ có một hai loại giá rẻ để phòng tránh thai là chính.
Để mua những loại bao cao su tốt và có nhiều tính năng thú vị, quý khách hàng có thể liên hệ Shop bao cao su Sieuthi18.com.vn. Chúng tôi có dịch vụ gửi hàng về tận nơi ở bất cứ khu vực nào của Bắc Ninh. Nhận được hàng mới phải thanh toán nên rất an tâm.

Các mặt hàng bao cao su của Shop bao cao su Bắc Ninh rất đa dạng

Chúng tôi là đại lý chính hãng bán bao cao su của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Durex, Sagami, Jex, PowerMen, Longsock, Innova, Feel,…
Với khoảng hơn 100 loại bao cao su khác nhau cả hàng bình dân và cao cấp.
Quý khách có nhiều lựa chọn về tính năng sản phẩm như: bao cao su siêu mỏng cho cảm giác chân thật, bao cao su có chất gây tê kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới, dòng bao cao su có gai gân tăng khoái cảm cho nữ giới, dòng bao cao su có hương thơm… cùng rất nhiều loại gel bôi trơn, sản phẩm hộ trơn sinh lý và dụng cụ hỗ trợ.
Ngoài bán hàng tại các cửa hàng để quý khách đến xem và mua, chúng tôi có gửi hàng đi toàn quốc – khách hàng nhận được hàng mới phải thanh toán nên rất an tâm.

Hướng dẫn mua bao cao su ở Từ Sơn

Shop bao cao su tại Bắc Ninh hiện có các cửa hàng bán hàng tại Bắc Ninh. Chúng tôi có dịch vụ chuyển bưu điện cho quý khách hàng ở Từ Sơn Bắc Ninh muốn mua bao cao su, hoặc giang hàng qua xe buýt. Cụ thể cách thức như sau:

Quý khách xem các loại bao cao su và giá bán tại website: sieuthi18.com.vn
Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên web, hoặc gọi điện đặt hàng: Hotline: 0839928222 - 0837928222
Quý khách cho biết thông tin: tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại để chúng tôi gửi hàng.
Chúng tôi gửi hàng cho quý khách qua bưu điện, hoặc quầy Viettel, ở Từ Sơn thì mất khoảng 1-2 hôm có hàng (nếu muốn nhanh hơn có thể gửi xe ô tô khách).
Nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận tay quý khách, quý khách nhận hàng và thanh toán tiến cho nhân viên bưu điện
Lưu ý: Bao cao su được chúng tôi gói vào hộp như hộp quà nên rất kín đáo, bên ngoài không ghi tên hàng là hàng gì. Nhân viên bưu điện trước khi giao sẽ gọi điện thoại cho quý khách và họ chỉ giao cho đúng người mua chứ không giao cho người khác nên rất an tâm. Quý khách nhận được hàng mới thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện chứ không phải thanh toán trước nên hoàn toàn yên tâm.

Rất vui được phục vụ quý khách!

Xin cảm ơn!