Mua bao cao su về nhưng chẳng bao giờ động đến nó

Thói quen mua bao cao su số lượng nhiều, cùng với đó là thói quen không dùng bao cao su để có được cảm giác chân thật là những thói quen nguy hiểm không tốt đừng bao giờ lặp lại. Những tình huống dở  khóc dở cười của những cặp đôi dưới đây sẽ cho bạn thấy những tác hại của thói quen không tốt này.

Với những người có thói quen mua nhiều bao cao su một lần.

Đó là điều không nên. cũng vì bao cao su cũng là một sản phẩm được sản xuất ra  cũng yêu ầu về chất lượng cũng như thời gian sử dụng để dảm bảo chất lượng tốt nhất, đồng thời bên trong bao cao su còn có một lượng chất nhờn để giúp bôi trơn. chất này nếu để quá lâu có thể gây dị ứng hoặc tác dựng không tốt tới phần da và gây khó chịu cho ng dùng. Việc sử dụng bao cao su để quá lau còn gặp nhiều trường hợp thực sự nan giải khó cứu vãn như tình huống  dưới đây.
Hai vợ chồng đôi bạn trẻ mới cưới. Cũng vì công việc và tính làm ăn kinh doanh lo cho sự nghiệp mà hai bạn trẻ này quyết định sinh con muộn để lo cho sự nghiệp. Dể chắc ăn hai vợ chống quyết định sử dụng biện pháp tránh thai là dùng bao cao su. Tuy nhiên do công việc bận rộn nên anh chống đã đặt mua số lượng lớn bao cao su theo hộp. Tuy nhiên do công việc và thói quen yêu của hau vợ chồng không đc đều đặn nên số bao ao su đó vẫn bỏ không trong tủ. Bẵng đi một thời gian vào một ngày đẹp trời hai vợ chồng nổi hứng yêu trong lúc vội vàng nên tiện lấy bao cao su trong tủ ra dùng. hậu quả là anh chống bị dị ứng với  với mùi hương của bao cao su cùng với chất bôi trơn trong bao cao su để lâu gây kích ứng da. May mắn là đi chữa kịp thời nên không sao.

Sử dụng bao cao su quá hạn sử dụng

Một trường hợp khác tình huống còn trớ trêu khi mà bao cao su bị rách trong quá trình yêu. Hậu quả là có con ngoài ý muốn trong khi đã dùng bao cao su. Bạn đầu hai vợ chồng đổ lỗi cho nhau. Cuối cùng nguyên nhân chính là do bao cao su mua phải hàng giả, kém chất lượng.
Nhưng trượng hợp này không hiếm gặp xong lại xuất hiện  với những trường hợp thường là thiếu kiến thức, những trường hợp không may mua phải bao cao su hết hạn hoặc có thói quen mua nhiều bao cao su một lúc dẫn đến để lâu không dùng hết đến lúc quá hạn vẫn dùng mà không kiểm tra.

Dù là trường hợp nào việc sử dungjbao cao su là việc àm cần thiết không chỉ tránh thai nó còn là biện pháp phòng nhiều bệnh và các vấn đề liên quan tới sức khỏe sinnh sản chặn các bênh truyền nhiễm như HIV, Sùi mào gà, và nhiều bệnh ây qua đường quan hệ tình dục. Những trường hợp quan hệ ngoài luồng với những đối tượng cso nguy cơ lây nhiễm bện thì nên tránh. Để tận dụng cũng như sử dụng tốt nhất các lợi ích mà bao cao su mang lại. 

Việc mua bao cao su là việc quan trọng  nó giống như chuyện mình khám sức khỏe định kỳ nhằm bảo vệ chính chúng ta và người thân trong gia đình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn lo lắng về chất lượng cũng như nguồn gốc bao cao su, bạn có thẻ tra cứu thông tin trước khi mua. Nếu Bạ vẫn còn  ngại  khi ra nhà thuốc mua bao cao su. bạn có thể đặt mua bao cao su online. Hình thức này đang dần phổ biến khi  mọi thức có thể dễ dàng mua bán trên mạng internet. chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ. bạn chỉ cần liên hệ hotline: 0339 661 935 đặt hàng số lượng và địa chỉ chúng tôi sẽ chuyển đến ngay.