​Cách chọn đúng kích cỡ bao cao su chỉ với ba bước

Đối với các chàng, việc tìm đúng kích cỡ bao cao su là điều quan trọng. Nếu tìm được đúng kích cỡ bao cao su thì việc yêu của bạn sẽ vô cùng hưng phấn, giúp bạn trải nghiệm cuộc yêu một cách chân thực nhất. với 3 bước dưới đây sẽ giúp bạn chọn đúng kích cỡ “áo mưa” cho mình.
chọn size bao cao su như thế nào

Bước 1: Đo kích thước cậu nhỏ

Đây là cách nhanh nhất và dễ nhất. Chu vi dương vật có thể xác định bằng dụng cụ như một sợi thước dây hoặc một đoạn vải mềm. Hãy đợi hoặc làm cậu nhỏ của bạn cương cứng lên. Sau đó lấy thước dây đo kích thước cậu nhỏ, nếu không có thước dây có thể dùng một đoạn vải mềm đã chuẩn bị ở trên quấn xung quanh rồi đanh dấu hai điểm đầu cuối lại. Lấy thước kẻ đo chiều dài của đoạn vải sẽ ra đường kính mà bạn cần có rồi.

Bước 2: Tìm size bao cao su tương ứng với cậu nhỏ.

Sau khi xong bươc 1, bạn đã có chính xác chu vi của cậu nhỏ. Hãy đối chiếu bảng dưới đây để có được size bao cao su chuẩn xác nhất.
 
bảng chọn size bao cao su

Bước 3: Chọn bao cao su phù hợp

Khi đã có được size bao cao su, bạn hãy xem bảng dưới đây để chọn ra cho mình loại mà bạn mong muốn và cảm thấy phù hợp nhất
chọn bao cao su như thế nào
Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại bao cao su qua bài viết: Top 5 bao cao su tốt nhất hiện nay
Nếu còn thắc mắc hoặc bạn muốn tìm địa chỉ mua bao cao su uy tín, chất lượng, đa dang kiểu dáng chủng loại hãy liên hệ ngay với Siêu Thị 18. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Siêu thị 18 ngoài có địa chỉ shop tại 173 Nguyễn Gia Thiều, Bắc Ninh thì Shop còn phụ vụ quý khách ở xa bằng dịch vụ bán bao cao su online