​Con dâu tặng mẹ chồng bao cao su có gai ngày sinh nhật và cái kết


Bà Minh chỉ ước bây giờ có cái lỗ nào để chui xuống, bữa tiệc sinh nhật của bà vì chiếc bao cao su có gai mà trở nên ngượng ngùng, …
tặng mẹ chồng bao cao su

Đùn đẩy chuyện mua bao cao su

Phong và Linh vì muốn ổn định cuộc sống sau hôn nhân và có thêm thời gian tân hôn nên cả hai chưa muốn có con lúc này. Sau khi tìm hiểu nhiều cách phòng tránh thai thì cách mà cả hai thống nhất lựa chọn là dùng bao cao su vì nó an toàn và đảm bảo sức khỏe của cả hai nhất.
Sau thời gian thống nhất được phương án tránh thai thì lại này sinh ra một vấn đề. Cả hai chưa từng đi mua bao cao su và đều ngại khoản này. Đã hai lần cô vào siêu thị cầm hộp bao cao su để thanh toán nhưng cứ đến lúc thu ngân hỏi “Bao cao su này của em à” là y như rằng cô lại đỏ mặt và không dám lấy.
Chồng cô cũng chẳng khá hơn là bao. Sau khi bị vợ đùn đẩy cho nhiệm vụ đi mua bao cao su thì anh cũng bắt buộc phải lấy mũ và khẩu trang đeo kín mặt để đảm bảo không ai nhận ra mình. Đến hiệu thuốc, nhìn thấy chủ tiệm là nữ, anh liền dõng dạc nói “em ơi cho anh một hộp khẩu trang”. Kết quả, hôm ấy Phong bị vợ cho nhịn vì mang hộp khẩu trang ề nhà.

Đặt mua bao cao su online

Sau cùng, hai vợ chồng Linh cũng có được phương án là mua bao cao su online tại shop uy tín. Những cũng chính việc này lại dẫn đến tình huống dở khóc dở cười.
Sau những lần nhận được bao cao su bằng hình thức mua online, shop giao hàng kín đáo, hình thức gói hàng thì đẹp mắt, bất chợt sự cố xảy ra vào đúng hôm sinh nhật mẹ chồng Linh.
Hôm sinh nhật mẹ chồng, Linh lại có lịch công tác quan trọng, nên cô đã tâm lý tặng mẹ chồng một chiếc vòng cổ ngọc trai do chính tay cô chọn. Khi bữa tiệc đang diễn ra, bất chợt có bên giao hàng đến và nói có đồ chuyển đến cho chị Linh. Phong lại được tính nhanh nhẹn và nhớ lời vợ dặn hôm trước nên nhanh nhảu đáp “Chắc quà vợ con mua tặng sinh nhật mẹ đấy ạ”
tặng bao cao su online
Bà mừng vì con dâu tâm lý không quên sinh nhật mẹ chồng và được mọi người ủng hộ mở quà nên bà bóc ngay cho “nóng”
Những khi chiếc hộp được bóc ra, bà tái mặt và tắt luôn  nụ cười trên môi.
Cô em chồng Hằng còn nhanh nhảu khoe “Chị Linh tặng mẹ bao cao su, lại còn bao cao su có gai mọi người ơi” Tiếng cười khúc khích vang lên.
Bà Minh không biết giấu mặt vào đâu, nhìn sang chồng bằng ánh mắt cầu cứu. May thay, ngay lúc đấy, chuông của lại vang lên, cậu giao hàng lại xuất hiện với một bó hoa lớn tươi thắm và một hộp quà “có hàng đặc biệt gửi cho bà Minh”
Thì ra, đây mới là quà của Linh tặng, chồng cô lúc này không biết chữa cháy hộp bao cao su thế nào, còn Linh mãi sau này vẫn còn ngại về chuyện chiếc bao cao su gửi đúng thời điểm nhạy cảm đó.
Sự trùng hợp này là do, cô là khách hàng thân quen nên đã dặn gửi bao cao su hai lần một tháng vào ngày 1 và 15 hàng tháng, hôm 15 lại đúng là sinh nhật của mẹ cô.
>>>Bài viết tương tự: Đêm tân hôn, vợ chủ động đưa cho chồng bao bao su và cái kết