​Đêm tân hôn vợ chủ động đưa cho chồng bao cao su và cái kết

Mặc dù, đến bây giờ chuyện “yêu” của Thảo và Đạt rất hạnh phúc nhưng mỗi lần nhớ lại đêm tân hôn thì cả hai đều bật cưới vì sự ngô nghê của mình. Chỉ vì chủ động đưa cho chồng bao cao su mà cả hai phải nhìn nhau đến một tuần sau mới có thể thân mật lại.
Đạt là một anh chàng mọt sách, hiền lành, suốt ngày chỉ chú tâm vào công việc. Từ những năm tháng đại học đến khi đi làm anh chàng không có nổi một mảnh tình vắt vai vình chỉ biết đến sách vở và công việc. Năm nay, anh đã đến tuổi bị gia đình giục lấy vợ mà với tính cách của mình anh còn chưa có người yêu thì làm sao lấy được vợ. Chẳng còn cách nào khác, chú họ của Đạt giới thiệu cho anh Thảo, cô con gái của người bạn thân.
Thảo là cô gái cá tính, có nhiều chàng theo đuổi nhưng cô lại không thích những chàng trai quá sành sỏi, ăn nói quá ngọt ngào. Gặp Đạt, cô bị thu hút ngay bởi con người chân thực, mộc mạc và ở bên anh cô cảm thấy rất an toàn.

Chưa tìm hiểu kỹ đã tiến tới hôn nhân

Do tuổi của cả hai cũng không còn trẻ nên sau thời gian ngắn tìm hiểu thì Thảo và Đạt cũng tính tới chuyện kết hôn. Trong thời gian tìm hiểu, cuộc gặp gỡ của hai người chỉ dừn lại ở những cái ôm, những cái nắm tay ngại ngùng. Vì thế, cả hai rất mong chờ đến đêm tân hôn với tâm lý “đến khi ấy sẽ tìm hiểu nhau rõ hơn”
Cuối cùng, ngày Thảo và Đạt mong chờ cũng đã đến. Khi bước vào phòng sự lo lắng lóng ngóng lộ rõ trên khuôn mặt cả hai. Nhưng Đạt có vẻ bối rối hơn nhiều. Sau một hồi, Đạt thú nhận “Giờ chúng ta làm gì nhỉ, thực sự anh không biết gì về chuyện này cả, đây là lần đầu tiên anh tiếp xúc với con gái, nên..”. Thảo thực sự không biết phải làm gì với anh chồng ngô nghê, cô chỉ nghĩ anh rụt rè chứ chưa nghĩ đến việc anh còn không biết chuyện “yêu” thế nào
đêm tân hôn không biết dùng bao cao su
 
Sau một hồi lấy hết can đảm, Đạt cũng cởi hết được trang phục của cả hai ra. Nhưng bước tiếp theo, Đạt gần như không biết phải làm gì, anh còn định tiếp cận “Cô bé” ngay mà không nghĩ đến việc dạo đầu. Thấy “Cậu bé” của chồng vội vã tiến vào, Thảo giật mình vì cô lần đầu của cô nên cô rất sợ và vì thái độ vội vàng của chồng mà “cô bé” không hợp tác, còn cảm thấy đau điếng. Cô đẩy chồng ra ngay. Đạt cảm thấy như mình vừa làm điều tội lỗi, anh xấu hổ vô vô cùng. Đêm hôm ấy, cả hai vợ chồng đành ngậm ngùi ôm nhau ngủ trong trạng thái không mảnh vải che thân mà không thể nhập cuộc vì không thể mở lời với nhau được.

Vợ chủ động đưa chồng chiếc bao cao su

Sau đêm ấy, Thảo tưởng chồng sẽ tìm hiểu chuyện ấy và sẽ biết cách gần gũi, nhưng không, nhiều đêm sau đấy vẫn lúng túng như thế. Cô sau đêm tân hôn nhớ đời cũng đã tìm hiểu qua mạng để nắm được một chút kiến thức để cuộc yêu đã bỡ ngỡ. Thấy tình hình của chồng như vậy, cô dù rất xấu hổ nhưng cũng phải chủ động để giúp chồng. Lúc đầu, Thảo ngượng ngùng chỉ chồng từng chút một, là phụ nữ, ai lại chủ động trong chuyện ấy nhưng là vợ chồng rồi nên cô cũng đành thông cảm.
 
dùng bao cao su khi quan hệ thế nào

Khi anh đã hiểu được vấn đề cần làm gì rồi thì lại gặp phải một vấn đề khác, cô muốn chồng dùng bao cao su để tránh thai vì cô muốn chuẩn bị tâm lý 1 năm trước khi làm mẹ. Vậy là, anh hì hụi vào nhà tắm chuẩn bị, đeo bao cao su, một tiếng sau anh xuất hiện trong phòng và chiếc bao cao su rách tan vì không biết sử dụng. Đến nước này, Thảo lại chủ động lần nữa, thay vì chỉ dẫn, cô đưa Đạt vào cuộc yêu luôn, khi “cậu nhỏ” đã hưng phấn và cứng rắn, cô nhẹ nhàng lấy bao ra và lồng vào, Đạt cũng rất ngạc nhiên và cuối cùng cũng hiểu ra việc cần làm.
Sau những lần ngô nghê, giờ đây việc “yêu” của cả hai rất tuyệt. Đạt chủ động hơn, còn tự mình đi mua những loại bao cao su tốt nhất, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ để làm vợ sung sướng. Qua câu chuyện này, các cặp đôi yêu nhau nên trang bị kiến thức để tránh bỡ ngỡ trong lần đầu và cũng nên trang bị cả kiến thức để “yêu an toàn” như việc sử dụng bao cao su cho đúng cách.