​Điểm danh những mùi hương bao cao su kỳ lạ nhất

Những mùi hương bao cao su như mùi dâu, vani, hoa nhài,.. là những mùi hương khá phổ biến và quen thuộc với các cặp đôi. Nhưng hãy đọc bài viết ngay sau đây để biết thêm những mùi hương bao cao su độc đáo khác nữa, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy.

Bao cao su hương tỏi

bao cao su hương tỏi
Có lẽ đây là mùi hương bao cao su kỳ lạ nhất. Với những cặp đôi thích có thêm mùi gia vị thì có thể thử. Nhưng đặc biệt chống chỉ định với những người sợ mùi tỏi nhé.

Bao cao su hương thịt lơn xông khói

mùi hương bao cao su thịt xông khói
Thử tưởng tượng bạn mở chiếc hộp bao cao su và ngủi thấy mùi thịt lơn xông khói, có thể bạn sẽ muốn ăn ngay chúng. Bao cao su này được xuất hiện đầu tiên ở Mỹ, bên ngoài của bao cao su này cũng sử dụng chất bôi trơn có mùi giống thịt lợn xông khói. Hấp dẫn quá phải không nào.

Bao cao su hương coca-cola

bao cao su hương cocacola
Coca-cola là hương vị phổ biến được nhiều người yêu thích, và để chúng minh sự phổ biến của hương vị này thì hãng bao cao su Sagami đã đưa nó vào là hương liệu để sản xuất ra loại bao cao su có mùi coca-cola. Và sản phẩm này đã nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Ơt Việt Nam hiện tại cũng có loại này để bạn lựa chọn, tuy nhiên để tìm mua được cần đến các shop bán bao cao su như Siêu thị 18.

Hương nước tăng lực

bao cao su mùi nước tăng lực
Cũng là một loại đồ uống được yêu thích, hương nước tăng lực cũng được Sagami tận dụng tối đa cho dòng sản phẩm bao cao su của mình. Mùi hương này nhưu giúp tiếp thêm sức mạnh khiến cho chàng mạnh mẽ uy phong như mãnh hổ chinh phục nửa kia.

Bao cao su hương sầu riêng

bao cao su hương sầu riêng
Với những người nghiện sầu riêng thì đây sẽ là sự lựa chọn khá thú vị. Tuy nhiên, đây thực sự là mùi chống chỉ định cho những người không ăn được sầu riêng nhé.

Bao cao su hương chocolate

mùi hương bao cao su chocolate
Chocolate luôn gắn liền với tình yêu ngọt ngào, các hãng bao cao su vận dụng điều này khá tốt khi đưa hương chocolate vào bao cao su. Gợi ý nho nhỏ cho món quà đặc biệt vào ngày lễ tình nhân, nhưng lưu ý là chỉ tặng khi cả hai đã thực sự hiểu nhau rồi nhé.

Mùi hương bao cao su giống mùi cà tím

bao cao su hương cà tím
Mùi này được hãng Durex – hãng bao cao su nổi tiếng sản xuất ra. Ở nước ngoài thì bạn có thể dễ tìm kiếm mùi này, tuy nhiên, tại Việt Nam do không được ưa chuộng nên khá khó để tìm mua.

Bao cao su hương hoa hồng

bao cao su hương hoa hồng
Những cặp đôi yêu nhau thì đừng bỏ qua bao cao su hương hoa hồng hấp dẫn nhé. Hoa hồng biểu trưng cho tình yêu mãnh liệt, nồng cháy, hương hoa hồng cũng làm cho không khí cuộc yêu trở nên nồng nàn, hưng phấn hơn đấy.
>>>Xem thêm: Mua bao cao su online, đặt mua bao cao su online như thế nào?
Bạn đã dùng qua bao nhiêu mùi hương bao cao su trên đây rồi. Sắp tới bạn muốn trải nghiệm mùi hương nào nhất. Hãy liên hệ với Siêu thị 18 và sở hữu những chiếc bao cao su độc đáo và tốt nhất nhé.