​Dùng bao cao su vẫn dính bầu, sự thật khiến vợ chồng tái mặt

Câu chuyện khi dùng bao cao su mà vẫn dính bầu cứ tưởng như không thể xảy ra vì mức độ an toàn của bao cao su gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, trường hợp dính bầu của chị M (Phú Thọ) khi nhắc lại vẫn khiến chị khá sốc và chồng chị thì tái mặt .
 
dùng bao cao su
 

Chuyện tưởng chừng như không thể

Hai vợ chồng chị M dự định cưới nhau sau hai năm mới có con. Anh chị muốn ổn định về kinh tế sau đó mới sinh để chăm lo cho con được đầy đủ hơn. Nên sau khi lấy nhau, chị có dùng que để tránh thai, tuy nhiên sau khi nhận được nhiều lời khuyên nếu dùng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nên vợ chồng chị chuyển sang dùng bao cao su khi quan hệ.
Mới đầu, anh nhà tỏ vẻ không thích vì không có cảm giác chân thực. Tuy nhiên, sau đó nhờ tìm được loại phù hợp nên chuyện yêu của ảnh chị vẫn nồng cháy. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến một hôm anh chị muốn “yêu” nhưng trong nhà lại không còn bao cao su. Lúc ấy, chị chợt nhớ ra trong hốc tủ còn một chiếc bao cao su được khuyến mại đi kèm không dùng từ trước đó khá lâu. Anh chị mang ra dùng cho cuộc yêu hôm ấy.
Đến ngày kỳ kinh tiếp theo, chị không thấy kinh nghiệp, cũng chỉ nghĩ rằng do áp lực công việc hay căng thẳng nên chậm kinh một vài ngày. Đến nửa tháng đã trôi qua, chị thấy lo lắng vì đèn đỏ vẫn chưa thấy đâu. Sốt ruột, chị mua que thử và hốt hoảng vì thấy hai vạch. Đi khám bác sĩ kết luận chị có thai được gần 2 tháng.
 
dùng bao cao su mà vẫn có bầu
 

Vì một phút bất cẩn

Khi anh nhà biết tin, không khí gia đình chị trở nên căng thẳng. Tránh thai hằng năm trời không vấn đề gì, đột nhiên chị lại có thai. Chuyện còn căng thẳng đến mức chồng chị còn nghĩ chị có quan hệ bên ngoài khiến cho không khí gia đình ngột ngạt hơn một tuần trời. Nhưng đến khi chị dọn dẹp phòng, phát hiện vỏ bao cao su trong gầm giường lần trước chị mới bàng hoàng, dở khóc dở cười khi bao đã hết hạn sử dụng từ gần một năm trước đó. Hôm ấy chồng chị phải dỗ dành mãi chị mới hết giân vì dám nghĩ sai về mình.
Giờ kể lại hai vợ chồng vừa mừng vừa xấu hổ, chỉ vì một phút bất cẩn mà hai vợ chồng vỡ kế hoạch. Nhưng nhờ việc đó mà giờ hai anh chị có một bé trai kháu khỉnh, gia đình ông bà hai bên thì vui mừng khôn xiết vì có được cháu đích tôn. Bé trai sinh ra kháu khỉnh, khỏe mạnh và đặc biệt giống ba như đúc, gia đình anh chị ngày càng hạnh phúc, anh còn yêu chiều chị hơn trước đây. Đúng là “trong cái rủi có cái may”

Bài học rút ra khi tránh thai bằng bao cao su


Sau hôm định mệnh hai vợ chồng chị M có một bé trai 4 tuổi và anh chị có ý định năm sau mới sinh thêm bé nữa. Vì vậy, anh chị vẫn dùng bao cao su để tránh thai. Nhưng rút kinh nghiệm lần trước, lần này chị mua bao cao su ở địa chỉ uy tín. Chị còn tiết lộ chị hay mua bao cao su ở Siêu thị 18 – shop chuyên bán bao cao su chính hãng. Tại đây vợ chồng chị chọn được nhiều loại bao cao su vừa tốt vừa nhiều mẫu mã phong phú khiến chuyện yêu của vợ chồng chị thăng hoa hơn rất nhiều.
>> Tham khảo Địa chỉ mua bao cao su chị M giới thiệu tại đây
Câu chuyện Dùng bao cao su vẫn dính bầu của chị nhiều người không tin tuy nhiên là lời nhắc nhở cho những cặp đôi đang có ý định dùng bao cao su để phòng tránh thai. Dùng bao cao su luôn là biện pháp an toàn tuy nhiên cần lựa chọn được bao cao su chất lượng, chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và địa chỉ mua bao cao su uy tín.