​Làm sao để biết đã chọn đúng kích cỡ bao cao su


Một trong những lý do khiến các chàng ngại sử dụng bao cao su thường là do bao cao su đem lại cảm giác không thoải mái khi quan hệ. Vì lẽ đó mà nhiều người truyền tai nhau rằng sử dụng bao cao su sẽ không cảm xúc, giảm ham muốn cuộc yêu. Tuy nhiên, lý do dẫn đến việc này thường là do chưa chọn đúng kích cỡ bao cao su. Cùng xem những biểu hiện dưới đây để biết mình chọn đúng kích cỡ bao cao su chưa nhé.
chọn kích cỡ bao cao su

Bị tuột và không ôm sát

Nếu khi sử dụng mà bạn thấy bao bị tuột, không ôm khít cậu  nhoe của mình thì bạn nên thay đổi kích cỡ bao cao su, có thể chọn loại nhỏ hơn một chút sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Cảm thấy đau khi mang

Khi bạn gặp phải trường hợp bị đau khi đeo bao sẽ có hai khả năng là kích cỡ bao cao su quá chật  hoặc có cách đeo không đúng. Thường thì trường hợp thứ nhất thường xảy ra hơn. Nếu chọn  đúng kích thước bao cao su thì nó sẽ giúp bản thoải mái và thăng hoa hơn rất nhiều. Và hơn hết, bạn còn được bảo vệ một cách an toàn nhất, nên thay vì không dùng chúng thì bạn hãy lựa chọn kích cỡ lớn hơn một chút để được thoải mái nhất.

Không có cảm giác

Đây chắc chắn là điều được các anh truyền tai nhau nhiều nhất. Để khắc phục vấn đề này bạn hãy thử đổi size hoặc loại bao cao su, ví dụ như bao cao su siêu mỏng, bao cao su đôn gai. Vì hiện tượng mất cảm giác thường là do bao bó quá chặt hoặc sử dụng bao quá dày khiến cho bao cao su bó chặt vào cậu nhỏ khiến máu khó lưu thông, cậu nhỏ bị tê dẫn đến mất cảm giác tạm thời.

Có vết hằn trên “Cậu nhỏ”

Khi đã chinh chiến xong, nếu tháo bao cao su ra mà thấy những vết hằn trên “chú lính” của bạn mặc dù bạn không cảm giác khó chịu nhiều quá thì cũng nên thử đổi sang size bao  cao su khác xem sao. Vì nếu để tình trạng này diễn ra lâu ngày rất dễ dẫn đến mấy cảm giác sau này.

Rách bao cao su

bao cao su bị rách cho chọn không đúng kích thước
Nếu bạn đã dùng bao cao su mà gặp phải tình trạng rách thường xuyên thì bạn nên thay size bao ngay thôi. Vì đeo quá chật hoạc quá rộng sẽ khiến cho bao dễ bị rách thủng.

Khó đeo bao

Nếu bạn mới sử dụng lần đầu thì việc đeo bao chắc chắn là sẽ khó hơn sơ với các lần sau, nhưng nếu sau đó vẫn tiếp diễn như vật thì bạn nên đổi sixe. Nếu đúng kích cỡ chỉ cần vuốt nhẹ là bao đã ôm trọn được cậu nhỏ ngay rồi.
>>>Xem ngay: Chọn đúng kích cỡ bao cao su chỉ với 3 bước đơn giản
Đừng ngần ngại mà hãy thử nghiệm những kích cỡ bao cao su khác nhau vừa để trải nghiệm, đảm bảo an toàn và làm mới cuộc yêu. Nếu có thắc mắc muốn chọn bảo cao su phù hợp kích cỡ  bạn nhất, bao cao su siêu mỏng kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su gân gai vui lòng liên hệ Siêu thị 18.