​Mua bao cao su tại Bắc Ninh, nơi mua bao cao su uy tín

Bạn ở thành phố Bắc Ninh hay các huyện trong tỉnh. Bạn muốn tìm mua bao cao su tại Bắc Ninh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể để mua được bao cao su chất lượng.

 
mua bao cao su tại bắc ninh kéo dài thời gian quan hệ
 

Tìm mua tại các hiệu thuốc tây

Đây là cách khá phổ biến, bao cao su thường được bán tại các hiệu thuốc tây khắp thánh phố. Ở các hiệu thuốc sẽ có các loại bao cao su thông thường như bao cao su ok, bao cao su vina, sure đỏ.
Nếu bạn chỉ muốn mua để phòng tránh các bệnh lây qua dường tình dục hay để phòng tránh thai thì có thể sử dụng những loại trên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm mua những loại bao cao su như bao cao su có bi, gai, bao cao su siêu mỏng, bao cao su đôn dên, bao cao su hương trái cây thì sẽ khó có thể mua được ở các hiệu thuốc.
Và đa số những người mua bao cao su thường khá ngại gặp người quen, vì vậy nếu ngại bạn nên đi mua ở những hiệu thuốc xa nơi bạn ở một chút.

Mua tại các siêu thị

Thường thì ở các siêu thị lớn họ cũng hay có một không gian nhỏ để bày bán bao cao su. ở Thành phố hay ở các huyện cũng có những siêu thị họ có bầy bán. Để biết chính xác họ có bán bao cao su không thì không còn cách nào khác là phải đi tìm trực tiếp.
Mặt hàng này có thể sẽ được bày ở gần chỗ bán dung dịch vệ sinh, đồ lót, hay băng vệ sinh vì chúng cũng thuộc vùng một nhóm sản phẩm. Nếu không ngại bạn có thể hỏi nhân viên siêu thị sẽ nhanh nhất.
Tìm mua bao cao su tại Bắc Ninh tại cửa hàng chuyên dụng
Shop bao cao su siêu thị 18 ở địa chỉ 173 Nguyễn Gia Thiều, thành phố Bắc Ninh, bạn có thể qua đây mua trực tiếp. Mua tại shop bán bao cao su bạn sẽ tìm được nhiều loại theo sở thích. Đồng thời nhân viên ở đây có am hiểu về các loại sẽ tư vấn cho bạn tìm được loại phù hợp.

Mua bao cao su online gửi hàng về tận nơi.

Thời buổi công nghệ thông tin, với tất cả các mặt hàng, bạn chỉ cần lên mạng đặt hàng sẽ có người đưa về tận tay cho bạn. Bao cao su cũng vậy, chỉ cần một cuộc gọi là sẽ có người mang bao cao su đến tận tay.
Shop bao cao su online siêu thị 18 cũng có hỗ trợ khách hàng mua bao cao su online tại Bắc Ninh và cả nước. Bao cao su được gói kín đáo, như một hộp quà thông thường để không ai biết bên trong có gì. Bạn nên chọn phương thức thanh toán sau khi nhận hàng để đảm bảo đúng loại bạn mong muốn.
Với cách thức mua bao cao su online thì bạn sẽ không phải ngại ngùng mà lại có được loại bao cao su yêu thích
mua bao cao su online tại bắc ninh
 

Vài nét về shop bao cao su – Siêu thị 18

Siêu thị 18 là shop chuyên về các sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn, đồ chơi tình dục, thời trang phòng the.
Tại siêu thị 18 bạn sẽ tìm được tất cả các loại bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su gai, bi gân, các loại của các hãng nổi tiếng như bao cao su Durex, bao cao su Sagami, masculan,…

>> Tham khảo thêm: các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ hot nhất

Với khách hàng muốn mua bao cao su tại Bắc Ninh trực tiếp, Siêu thị 18 có địa chỉ ở 173 Nguyễn Gia Thiều, trung tâm thành phố, dễ dàng cho việc di chuyển.
Khách hàng muốn mua bao cao su online hoặc khách tỉnh không qua trực tiếp thì chỉ cẩn vào trang web Sieuthi18.com.vn nhấn nút đặt hàng hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi.
Bao cao su sẽ được gói kín đáo, cẩn thận và chuyển phát nhanh qua bưu cục, nhà xe đến tận tay khách hàng.
Đặc biệt, quý khách chỉ ĐƯA TIỀN SAU KHI ĐÃ KIỂM TRA HÀNG.
Shop mở của tất cả các ngày trong tuần và bán online 24/24