​Những hình dạng bao cao su độc lạ nhất bạn có biết


Bao cao su có hình dạng thon dài và có chóp nhỏ ở bên trên là hình dạng thường thấy ở bao cao su. Tuy nhiên, các nhà sản xuất còn cho ý tưởng của mình bay xa hơn nữa bằng cách thiết kế những chiếc bao cao sau có hình thù độc – lạ. Và đương nhiên, chỉ khi dùng thử mới biết được chúng có tính năng đặc biệt như hình thù mà chúng mang đến hay không?

Bao cao su có gai chống lạm dụng

bao cao su có gai chống lạm dụng
Được thiết kế với lớp gai bên trong và sử dụng cho phụ nữ. Loại bao cao su này đúng như tên gọi của chúng là bao cao su để tránh những kẻ có ý đồ xấu. Khi dương vật của kẻ hiếp dâm đưa vào sẽ gây đau đớn, những chiếc gai sẽ phát huy tác dụng của nó.

Bao cao su Tuxedo

bao cao su tuxedo
Các nhà sản xuất còn sáng tạo đến mức khoác cho chiếc bao cao su một bộ vest lịch lãm. Chắc hẳn các cặp đôi sẽ khá thích thú với hình thù chiếc bao cao su này.

Bao cao su hình con vật

bao cao su hình con vật kỳ lạ
Trông những chiếc bao cao su này nhiều người sẽ phải bật cười, chúng có hình thù ngộ nghĩnh, nhưng về độ an toàn thì vẫn còn đang trong quá trình nghiên cứu nhé.

Bao cao su phản quang

bao cao su phản quang
Đê phát huy tối đa tác dụng hãy sử dụng chúng ở trong bóng tối, dùng bao cao su phản quang chắc chắn sẽ dễ đeo vào cậu nhỏ hơn rất nhiều.

Bao cao su có in hình chiếc thước

bao cao su hình chiếc thước
Nếu chàng hay nàng muốn kiểm tra kích thước cậu nhỏ thì hãy dùng bao cao su có hình chiếc thước này xem sao. Sản phẩm hai trong một khá thú vị đấy chứ.

Bao cao su chai rượu

bao cao su masculan hình chai rượu
Không chỉ hình thù giống với chai rượu Whisky mà đến cả mùi hương cũng có mùi rượu. Đây là gọi ý thú vị cho cuộc yêu thêm phần hưng phấn.
>>>Xem thêm: Đàn ông thích dùng bao cao su có màu gì?
Bạn có muốn dùng thử một trong những loại bao cao su trên đây không? Liên hệ với Siêu thị 18 ngay nhé!