​Những sự thật về bao cao su không phải ai cũng biết

Bao cao su hiện nay được biết đến như một biện pháp tránh thai an toàn hiệu quả. Tuy nhiên, xung quanh chiếc bao cao su cũng có nhiều sự thật mà có khi đến người sử dụng thường xuyên cũng không biết. Cùng khám phá những bí mật đó nào.

Bao cao su không chỉ dành riêng cho đàn ông

Bao cao su trước kia được  biết chỉ dành cho đàn ông sử dụng, nhưng thời gian gần đây, phụ nữ cũng có loại bao cao su dành riêng cho mình. Việc sử dụng nó cũng khác hoàn toàn với bao cao su dành cho nam giới. Giúp phụ nữ tự bảo vệ bản thân mình. Và bao cao su của phụ nữ còn phong phú đến bất ngờ:
Bao cao su latex
Đây là chất liệu thường được sử dụng nhiều nhất. Dù vậy, cso một số dòng sản phẩm không chứa latex dành cho những phụ nữ bị dị ứng với loại này.
Bao cao su da cừu
Các nhà sản xuất cũng đã tính toán rất kỹ, loại bao cao su này làm ra để những phụ nữ dị ứng với hai  loại kia cũng có thể sử dụng. Thực chất gọi là bao cao su da cừu nhưng nó lại được làm từ ruột cừu.
 
 bao cao su cho nữ

Bao cao su không phải tất cả đều có đầu mũ.

Hầu như tất cả các loại đều có đầu mũ ở chóp, với chức năng là chứ đựng tinh trùng sau khi phóng ra. Tuy nhiên, một số ít loại bao cao su không có đầu mũ bên trên. Nhưng bạn có thể yên tâm sử dụng cả hai loại vì các nhà thiết kế đã tính toán hết các khả năng rồi.
Nếu sử dụng loại có mũ thì bạn nên lưu ý đưa hết phần khí ra bên ngoài trước khi sử dụng, làm vậy giúp hạn chế khả năng rách thủng bao cao su.
Bạn có thể xem thêm: lưu ý sử dụng bao cao su đúng cách

Đàn ông dùng bao cao su nhiều nhưng phụ nữ mới là người đi mua nhiều hơn.

Khá bất ngờ khi theo một cuộc khảo sát, số lượng phụ nữ đi mua bao cao su lại nhiều hơn số nam giời. Và họ mua để cho chồng và người yêu sử dụng.
Nhưng đây cũng là điều đáng mừng vì phụ nữ đã biết bảo vệ bản thân mình, chính vì thế, bạn cũng nên dự trữ bao cao su trong túi để phòng trường hợp bất ngờ nhé.
 
bao cao su chất lượng

Bao cao su không làm giảm hưng phấn

Nhiều người  nghĩ rằng, dùng bao cao su sẽ khiến cho mất đi cảm giác chân thật. Điều đấy có thể đúng nếu bạn dùng loại bao cao su không phù hợp. Việc sử dụng bao cao su sẽ không ảnh hưởng đến cuộc yêu, có loại bao cao su còn giúp tăng khoái cảm, hưng phấn cho cả hai, điều quan trọng là bạn phải chọn được loại bao cao su phù hợp với kích thước và mong muốn của bạn tình.
>>>> 5 loại Bao cao su tăng thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Chỉ có gần 5% đàn ông quan hệ dùng bao cao su

Một số lượng đáng báo động, tuy là khảo sát trên toàn thế giới và có những vùng dân trí thấp nên con số này chưa được chính xác cho từng vùng cụ thể, nhưng 5% cũng là con số rất thấp.

Bao cao su giúp bảo vệ cô bé

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thường xuyên sử dụng bao cao su sẽ giúp cô bé tránh được các bệnh viêm nhiễm, nấm. Vì nó giúp ngăn vi khuẩn có hại xâm nhập vào cô bé, cân bằng pH âm đạo.

Bao cao su không chỉ có tác dụng khi yêu

bao cao su và công dụng
 

Công dụng cho cuộc yêu an toàn thì ai cũng biết, nhưng bao cao su còn nhiều các sử dụng khác nữa
Ở Cuba, bao cao su được thổi lớn lên và dùng để bắt cá. Nhiều nơi sử dụng bao cao su để bảo quản thực phẩm, làm băng gạc, chống nước điện thoại,…
 
Sự thật về bao cao su có khiến bạn ngạc nhiên. Hãy tích cực sử dụng bao cao su như biện pháp bảo vệ cho cuộc yêu của mình nhé. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ mua những loại bao cao su chất lượng, chính hãng nhiều mẫu mã mà lại được giao tận tay hãy liên lạc ngay với Siêu thị 18 – shop người lớn chuyên các loại bao cao su, gel bôi trơn, đồ chơi người lớn,…
 
liên hệ mua bao cao su