​Những thắc mắc kinh điển về “chuyện ấy”

Những vấn đề dưới đây là những thắc mắc muôn thủa trong “chuyện ấy” mà bất cứ cặp đôi nào cũng đã từng trải qua.
quan hệ bao lâu là đủ

Thời gian quan hệ bao lâu là đủ?

Đã có nhiều cuộc khảo sát để trả lời câu hỏi này. Các nhà nghiên cứu của Mỹ đã tiến hành khảo sát trên 1000 cắp đôi với câu hỏi này. Với rất nhiều kết quả được đưa ra, tuy  nhiên sau quá trình khảo sát, vẫn không có được câu trả lời chính xác.
Để trả lời câu hỏi “thời gian quan hệ bao lâu là đủ?” chỉ có thể để người trong cuộc tự trải nghiệm. Thời gian bao lâu không quan trọng, vấn đề quan trọng là hai bên đều thấy thỏa mãn.
Có phải là vấn đề khi kích thước “cậu nhỏ” quá to hoặc quá bé
Các quý ông thường cho rằng, kích thước cậu nhỏ quyết định đến việc các nàng có được “sung sướng” hay không. Nhưng thật bất ngờ, trái lại với suy nghĩ của các chàng thì khi được hỏi về kích thước “chú lính” ảnh hưởng thế nào thì 95% các nàng nói rằng nó không ảnh hưởng quá nhiều
Và bạn biết không, các nàng lại thấy kỹ thuật yêu sẽ tác động đến khoái cảm của “cô bé” nhiều nhất. Các anh đã có được câu trả lời mong muốn rồi phải không?
yêu bao nhiêu lần là đủ

“Yêu” bao nhiêu lần là đủ

Lại là một vấn đề muôn thủa, sẽ không có câu trả lời nào là chính xác cho câu hỏi này. “yêu” bao nhiêu lần thường không quan trọng, quan trọng là đối phương có thảo mãn hay không.
“yêu”bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào hoàn cảnh, không cứ phải “Đều như vắt chanh mới là vui như tết”. Có những đôi một ngày nhiều lần vẫn chưa thỏa mãn, có những cặp chỉ cần 2 đến 3 ngày một lần. Con số này đôi khi còn phụ thuộc vào công việc, sức khỏe, hoàn cảnh.
Hãy đưa ra sự thống nhất nhịp điệu cho cả hai để đảm bảo hài hòa và hài lòng nhất. Đồng thời cũng cần điều độ để đảm bảo sức khỏe cho công việc và cân bằng cuộc sống.

Xuất tinh ngoài sẽ làm yếu sinh lý?

Theo các nghiên cứu, việc xuất tinh ngoài thường xuyên của nam giới thường để tránh thai ngoài ý muốn sẽ gây ra hiện tượng mất kiểm soát, giảm chức năng sinh lý sau này.
Đây thường là cách để các chàng chống chế khi các nàng không muốn dùng các biện pháp tránh thai như uống thuốc hay đặt vòng,… Các chàng thì không muốn dùng bao cao su vì lý do không “sướng”.
Việc xuất tinh ngoài vừa không an toàn, vừa khiến cho chức năng của cậu nhỏ bị giảm sút. Vì thế, thay vì chọn cách không an toàn hãy thử chọn loại bao cao su sung sướng, bao cao su bị gai, hay đơn giản chọn bao cao su đúng kích thước. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt ngay đấy.

Xem ngay: Cách chọn bao cao su chuẩn kích thước cho cuộc yêu thăng hoa

Phụ nữ khi lên đỉnh có “xuất tinh” không?

Thường thì khi phụ nữ lên đỉnh, sẽ thấy xuất hiện nhiều dịch nhờn trắng. Ở một số ít phụ nữ sẽ có hiện tượng có tia dịch được phóng ra từ âm đạo. Hiện tượng này có thể do cơ vùng chậu co thắt khi đạt khoái cảm làm cho dịch ở trong cô bé bắn ra ngoài.
Tuy nhiên, đây không giống như hiện tượng xuất tinh ở nam giới và chỉ có một số ít phụ nữ là có hiện tượng này và cũng không phải gặp thường xuyên.

Bài viết tương tự:

>>>Đêm tân hôn, vợ chủ động đưa chồng bao cao su vài cái kết
>>>Vì sao bao cao su được đóng hộp 3 chiếc, 6 chiếc, 12 chiếc?