​Vì sao các cặp đôi thích quan hệ tình dục không bao cao su

Ai cũng hiểu được rằng, bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, có nhiều cặp đôi thích quan hệ tình dục không dùng bao cao su. Cùng Sieuthi18 đến với những lý do vì sao các cặp đôi thích quan hệ tình dục không dùng bao cao su.
Theo khảo sát ý kiến của các cặp đôi thì những lý do dưới đây là nguyên nhân chính:

Không đem lại cảm giác chân thật, không “sướng” khi yêu

 
quan hệ tình dục không dùng bao cao su

 
Rất nhiều đôi đã đưa ra lý do này, và cũng là lý do chủ yếu khiến bao cao su bị xếp sang một bên trong cuộc yêu. Nhưng có thật là dùng bao cao su không “sướng” hay là do chưa chọn đúng kích cỡ bao cao su cũng như những loại bao cao su phù hợp.
Hiện nay, trên thị trường có các loại bao cao su khiến tăng khoái cảm cho cuộc yêu như bao cao su siêu mỏng, bao cao su có gân gai, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. những loại bao cao su này thường có rất nhiều size khác nhau. Nếu như chọn được đúng size thì không những giúp bạn phòng tránh mà còn tăng khoái cảm lên rất nhiều.
Một chiếc bao cao su vừa vặn sẽ ôm sát vào cậu nhỏ, đồng thời thiết kế đặc biệt với các bi gai cọ sát sẽ giúp “cậu nhỏ” hừng hực khí thế lâm trận.

>>>Đọc ngay bài viết:
Bao cao su bi gai dùng có sướng như lời đồn
Cách chọn đúng kích cỡ bao cao su chỉ với ba bước

Sử dụng các biện pháp phòng tránh thai khác

Việc chủ động phòng tránh thai, đa số là ở nữ giới là điều tốt. Nhưng nhưng biện pháp này cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các này. Thường sẽ làm thay đổi nội tiết tố, tăng cân, tăng sắc tố da. Với những biện pháp không tốt còn ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Và những biện pháp tránh thai như dùng thuốc, đặt vòng hay cấy que thì sẽ không phòng tránh được các bệnh xã hội lây qua đường tình dục.
Nhiều cặp đôi thường chọn cách xuất tinh ngoài, tuy nhiên, rủi ro của việc tránh thai bằng các này rất cao, việc không kiểm soát được sẽ rất dễ dẫn đến có thai ngoài ý muốn.
 
không thích dùng bao cao su khi quan hệ và có thai ngoài ý muốn

Ngại khi đi mua bao cao su

Ở Việt Nam, tuy đã cởi mở hơn về việc giáo dục giới tính, nhưng nhiều người vẫn còn khá ngại, thường đeo khẩu trang hoặc tìm những nơi ít người để mau bao cao su. Do quá ngại mà đôi khi không dám mua.
Có thể khắc phục điều này bằng cách mua bao cao su online tại các shop bán bao cao su online. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể mua được mọi loại bao cao su mà mình muốn một cách dễ dàng, kín đáo, bí mật.

>>> Xem ngay: Mua bao cao su bằng cách nào kín đáo và bí mật nhất

Những lý do vì sao các cặp đôi thích quan hệ tình dục không dùng bao cao su trên đây hoàn toàn khắc phục được để giúp cho cuộc yêu của bạn thêm phần thăng hoa và an toàn. Đừng vì một phút mà để lại những hậu quả không đáng có.
Siêu thị 18 – shop bao cao su chất lượng rất mong được tư vấn cho bạn và mang đến những loại bao cao su tốt nhất. Bạn có thể mua bao cao su online hoặc đến trực tiếp shop.
Hãy để cuộc yêu được trọn vẹn!
liên hệ mua bao cao su