1 hộp bao cao su có bao nhiêu cái, giá bao nhiêu

Mỗi một sản phẩm bao cao su được công ty sản xuất với nhiều lựa chọn khác nhau. vậy bao cao su có những loại nào hộp bao nhiêu chiếc giá bao cao su mỗi hộp là bao nhiêu cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bao cao su chất lượng được bán ở đâu?

Bao cao su chất lượng thường được các shop bao cao su chuyên dụng như shop bao cao su tại Bắc Ninh Shop bao cao su Siêu thị 18 (sieuthi18.com.vn) cung cáp với nhiều mẫu mã chủng loại quý khách lựa chọn thoải mái nhé. 
Các bạn có thể vào các siêu thị hoặc các hiệu thuốc cũng có thể mua được các sản phẩm bao cao su xong về chất lượng khó mà có được các loại bao cao su chuyên biệt và chính hãng .Đặc biệt là sự đang dạng,  không có sự đa dạng các mẫu mã khác nhau cho quý khách lựa chọn. Thông thường ở đây bán các loại bao cao su phổ thông giá tương đối rẻ nhưng đi kèm chất lượng.

Bao cao su nên mua nhiều hay ít số lượng bao nhiêu là đủ 

Số lượng bao cao su mua nhiều hay ít tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Thông thường khi mua bao cao su khách hàng thường mua từ 3 đến 5 chiếc.  hoặc có thể mua 1 chiếc dùng gấp, hoặc tam thời khi đi nhà nghỉ hoặc quên không mang theo. 
Nhưng thông thường dù có dùng ngay hay không quý khách cũng nên chuẩn bị sẵn cho những tình huống bất ngờ hoặc chủ động trong chuyện yêu để đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn cho cả bạn tình, người yêu, và quan trọng là người vợ của mình. Phòng tránh bệnh tật cũng như tăng cảm xúc khi yêu.

Hộp bao cao su có bao nhiêu chiếc giá cả ra sao?

Với mỗi hãng sản xuất sẽ thiết kế đóng gói với số lượng thông thường từ 3 chiếc. 10 chiếc 12 chiếc, 20 chiếc tùy nhu cầu. Thông thường đóng gói từ 3 đến 12 chiếc một hộp giá cả vì thế mà sẽ có chiết khấu tốt cho từng loại hộp bao cao su khác nhau.
Quý khác có thể tham khảo giá các loại bao cai su theo từng hộp khác nhau
Bao cao su hộp 3 chiếc
Bao cao su hộp 12 chiếc
bao cao su lẻ giá 1 chiếc sẽ bằng giá của một hộp chia cho số chiếc nhưng thông thường mua hộp số lượng lớn sẽ được giá tốt. Quý khách cân nhắc tùy nhu cầu mà chọn mua hộp tương ứng tốt nhất
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết từng loại