Bao cao su Durex dùng sướng nhất là loại nào?

Durex là thương hiệu chuyên sản xuất bao cao su và các sản phẩm hỗ trợ nổi tiếng thế giới. Với các cặp đôi thì bao cao su Durex không còn là dòng sản phẩm xa lạ. Vậy, trong rất nhiều loại thì bao cao su Durex dùng sướng nhất là loại nào? Cùng Siêu thị 18 nghe phản hồi từ khách hàng nhé.

Bao cao su Durex dùng sướng nhất Durex Sensation

durex sensation
Đây là một trong những lại bao cao su được khách hàng phản hổi nhiều nhất. Theo lời Anh D: "Được shop giới thiệu bao cao su Durex Sensation cuộc yêu của tôi cải thiện đáng kể. Bên ngoài bao cao su có gia bi nhỏ li ti, cọ xát vào cậu nhỏ và cô bé khiến khoái cảm tăng lên. Vợ tôi nói rằng, cố ấy thấy dùng bao cao su này sướng nhất trong những loại mà trước đây tôi với cô ấy dùng"
Bi nhỏ li ti quanh thân của bao là điểm độc đáo của khiến cho nhiều người thích loại bao cao su này. Hơn nữa, nó lại rất dài và ôm sát vào cậu nhỏ đem lại cảm giác chân thật nhất cho người dùng. Bởi thế mà đây là một trong những loại bao cao su Durex dùng sướng nhất do người dùng bình chọn.

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima

bao cao su durex feather utimate
Nếu để Durex Fetherlite Ultima xếp sau Sensation thì sẽ có nhiều người dùng thắc mắc vì phản hồi mà Siêu thị 18 nhận được là ngang nhau đối với hai loại này. Durex Fetherlite Ultima với thiết kế mỏng nhẹ hơn các loại thông thường đến 20%. Không vì thế mà Durex Fetherlite Ultima dễ rách mà ngược lại chúng còn rất dai và đàn hồi tốt. Cảm nhận đầu tiên khi đeo là cảm giác "đeo như không đeo" Chân thật đến từng chi tiết. Durex Fetherlite Ultima khắc phục nhược điểm của các loại bao cao su là không mâng lại cảm giác chân thật cho người dùng. Đây xứng đáng xếp cùng bậc với Durex Sensation là một trong những loại bao cao su dùng sướng nhất hiện nay.

Bao cao su Durex Pleasuremax

bao cao su durex dùng sướng nhấ
Đây là dòng bao cao su truyền thống của Durex, không tự nhiên mà nó đạt doanh số bán ra rất cao cho dù có nhiều dòng được cải tiến mới hơn. Với tính năng truyền nhiệt trong quá trình quan hệ mà nó giúp cho các cặp đôi thăng hoa hơn rất nhiều. Mỏng và nhẹ luôn là điểm nổi bật của Durex. Ngoài ra, được tăng thêm dung dịch bôi trơn giúp hỗ trợ những nàng bị khô hạn, cuộc yêu sẽ hoàn hảo hơn. 
Trên đây là ba loại bao cao su được khách hàng của Siêu thị 18 phản hồi nhiều nhất. Để khẳng định loại nào dùng sướng nhất thì phải doc ảm nhận của khách hàng và sở thích của bạn. Tại Siêu thị 18, bạn sẽ tìm được tất cả các loại bao cao su tốt nhất, chính hãng với mức giá không thể tốt hơn.