Cách nhận biết bao cao su bị rách lúc quan hệ


Bao cao su được xem là biện pháp tránh thai an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe. Tuy nhiên, một trong những vấn đề gặp phải khi sử dụng bao cao su chính là việc bao bị rách, thủng khi quan hệ. Vậy làm thế nào để nhận biết được điều này.

 
bao cao su rách thủng


Rách thủng do hết hạn sử dụng

Phần lớn hiện tượng rách thủng xảy ra do bao cao su đã quá hạn sử dụng. Mặc dù, bao cao su trên thị trường hiện nay thường có hạn sử dụng đến 5 năm, nhưng chính vì vậy, việc để tồn kho thời gian dài rồi mới đến được tay người sử dụng nên bao thường giòn, dễ nứt. Để hạn chế khi mua bạn nên kiểm tra thật kỹ hạn sử dụng của bao để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Bao cao su bị tác động từ bên ngoài

Các loại này thường bị tác động chọc thủng hoặc rách mép khiến không khí vào bên trong, làm cho bao bị khô dẫn đến nứt hỏng.
Để nhận biết những chiếc bao cao su như vậy thì bạn hãy nhấn vào lớp vỏ nhôm bên ngoài. Nếu thấy vỏ bị xép, không còn căng thì có nghĩa là bao đã bị tác động từ bên ngoài

 
kiểm tra bao cao su


Những cách giúp giảm bớt hiện tượng rách thủng bao cao su

Việc đầu tiên là nên bảo quản bao cao su đúng cách. Bao cần được để nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài, nhiệt độ bảo quản không quá cao .
Thứ hai, nên kiểm tra hạn sử dụng trên vỏ bao. Với nhưng chiếc bao đã hết hạn bạn nên bỏ chúng để đảm bảo an toàn.
Thứ ba là không nên dùng gel bôi trơn massage, nước hoa vùng kín, chỉ nên sử dụng các loại gel bôi trơn gốc nước để tránh làm khô bao cao su.
Thứ tư là không nên để bao trong ví, gần vật sắc nhọn vì sẽ rất dễ làm rách thủng bao cao su. Cuối cùng, việc tìm địa chỉ mua bao cao su uy tín, chất lượng là việc quan trọng. Tại Siêu thị 18 tất cả các sản phẩm bao cao su đều là hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, còn có rất nhiều loại bao cao su đặc biệt, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su đôn dên, bao cao su có gai… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
>>>Tham khảo ngay: Địa chỉ mua bao cao su uy tín chất lượng