Dùng bao cao su thế nào để không làm mất hứng trong chuyện yêu


Nhiều cặp đôi ngại sử dụng bao cao su vì nghĩ rằng chúng sẽ không đem lại khoái cảm, làm giảm ham muốn. Điều này là đúng với những người sử dụng bao cao su không đúng cách. Còn ngược lại, cuộc yêu của các cặp đôi sẽ hưng phấn hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm một biện pháp phòng tránh an toàn mà cuộc yêu vẫn nồng cháy thì đọc ngay bài viết "Dùng bao cao su thế nào để không làm mất hứng trong chuyện yêu" dưới đây nhé!

Chọn bao cao su có kích thước phù hợp

Đây là yếu tố quan trọng nhất để có được cuộc yêu hoàn hảo. Một chiếc bao cao su vừa vặn, ôm khít cậu nhỏ sẽ giúp đem lại cảm giác chân thật nhất. KHông nên chọn bao cao su có kích thước lớn hơn vì dễ bị tuột làm mất hứng yêu. hay những chiếc bao cao su quá nhỏ sẽ rất dễ bị rách, khó đeo hoặc bó sát làm dương vật khó chịu. Vì thế, hãy xác định kích thước dương vật của mình khi đang cương cứng và lựa chọn loại bao cao su phù hợp nhé!

Dùng gel bôi trơn

Thường thì những người trẻ sẽ có xu hướng ít dùng gel bôi trơn hơn những người trung tuổi. Nhưng, tại sao không thử dùng chúng? Chỉ cần một chút gel bôi trơn bôi lên đầu dương vật, hay vào bao cao su. Nhiều loại chất bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu, kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt, những đôi nào đang trong thời kỳ khô hạn thì đây chính là cứu cánh cho cuộc yêu của bạn đấy.

Dùng bao cao su bi gai, đôn dên

Khi muốn tạo cảm giác mới lạ thì tại sao không sử dụng những loại bao cao su có hình dạng đặc biệt. Những loại này được thiết kế thêm những bi, gai nổi lên trên bề mặt, chúng ma sát vào cậu nhỏ và cô bé, giúp tạo cảm giác hưng phấn hơn. Những loại này thường chỉ bán ở những shop bao cao su, trên bao bì của chúng đều có ghi rõ để khách hàng lựa chọn.
>>Xem thêm: Cách chọn đúng kích cỡ bao cao su chỉ với ba bước
Đeo bao cao su khi cậu nhỏ cương cứng
Khi "Yêu" đừng nên quá vội vàng, hãy cứ làm màn dạo đầu sao cho thật thú vị, làm nóng cơ thể cả hai, khi nào chàng sẵn sàng lâm trận, cậu nhỏ đã cương cứng thì khi ấy nhanh tay đeo bao cao su vào. Việc đeo bao quá lâu cũng làm ham muốn bị giảm đi. Gợi ý nhỏ, bạn có thể vừa làm màn dạo đầu vừa bóc trước vỏ của bao cao su. Khi đã cảm thấy sẵn sàng, lấy tay bóp nhẹ vào đầu bao và vuốt bao xuống.
bao cao su bi

Nhờ nàng mặc giúp "áo mưa"

Nếu bạn thường tự mặc nó trong các lần lâm trận thì sao không nhờ nàng vào lần tiếp theo. Cách các nàng vừa âu yếm vừa đeo bao cho cậu nhỏ chắc chắn sẽ làm cả hai nồng cháy hơn rất nhiều. Trong lúc chờ nàng mặc "áo mưa" bạn hãy âu yếm hoặc chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thế nàng nhé.

Chọn bao cao su chất lượng

Đừng quên chọn loại bao cao su có thương hiệu và chất lượng tốt nhé. Chắc chắn bạn sẽ không muốn dùng phải bao cao su giả hay bị rách bao khi lâm trận phải không nào?
Với những chia sẻ trên, Siêu thị 18 hy vọng sẽ giúp các cặp đôi giữ lửa yêu thật nông cháy, biết cách dùng bao cao su thế nào để hưng phấn và an toàn nhất. Siêu thị 18 chuyên cung cấp các loại bao cao su chính hãng, chất lượng, đa dạng kểu dáng, mẫu mã và kích thước. Liên hệ ngay với Siêu thị 18.