Hỏi Quan hệ sử dụng bao cao su vẫn có thể có thai không

Vấn đề đảm bảo sức khỏe cũng như kế hoạch hóa gia đình không thể thiếu các kiến thức về giới tính cũng như kiến thức về sức khỏe sinh sản và việc sử dụng bao sao su là một phương pháp ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên vẫn còn những thắc mắc hoặc hoài nghi về việc dùng bao cao su vẫn có thể có thai được. Cùng tìm hiểu và tháo gỡ thắc mắc này nhé.
Đầu tiên là việc kế hoạch hóa gia đình là việc giảm thiểu giới hạn số lượng con cái để đảm bảo sức khỏe cũng như các điều kiện khác đảm bảo đáp ứng tốt nhất về việc chăm sóc cũng như nuôi dạy con cái và đảm bảo sức khỏe. Mỗi gia đình chỉ nên dùng lại từ 1 đến 2 con đẻ nuôi dạy tốt.
Đối với các cặp đôi yêu nhau hoặc chưa muốn co con sơm với những cạp vợ chồng mới. Việc quan hệ chắc chắn không thể thiếu nhưng việc quan hệ sẽ dẫn đến có thai nên sử dụng các biện pháp tránh thai là cần thiết.

Sử dụng biện pháp tránh thai bằng bao cao su

Vậy Bao cao su có giúp tránh thai an toàn?

Bao cao su là một sản phẩm tuyệt vời trong việc hỗ trợ giảm thiểu các bênh về sinh lí hay việc phòng tránh thai. Bao cao su là một sản phẩm dùng để bảo vệ cơ quan sinh sản của nam giới trong quá trình giao hợp sẽ giữ lại lượng tinh trùng không để nó tiếp xúc vầ đi vào tử cuing của nữ giới tránh sảy ra quá trình thụ tinh có thai.
Với hình thức tránh thai này cực kỳ an toàn bởi các sẳn phẩm bao cau su được làm hoàn toàn 100% cao su tự nhiên và được thiết kế phù hợp với cơ quan sinh dục của nam giới đem lại cảm giác chân thật nhất.

Bao cao su làm cuộc yêu thêm hưng phấn thú vị hơn

Với các trường hợp nghiên cứu theo dõi thì khi dùng bao cao su cho cảm giác vừa thật mà lại không lo lắng về vấn đề bệnh tật lây nhiễm cho một cảm giác khác lạ cùng một số loại bao cao su được thiết kế riêng như bao cao su có bị bao cao su hương trái cây mùi vị khác nhau.

Với chất lượng và những ưu diểm đó Bao cao su trở thành bạn đồng hành trong cuộc sống của nhiều gia đình các đôi yêu nhau cùng sự phát triển của xã hội. 
Cùng với đó là hàng loạt nhãn hiệu bao cao su ra đời và với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhai đêm đến kho khách hàng người dùng nhiều sự lựa chọn từ phân khúc giá rẻ sử dụng trong các trường hợp hỗ trợ và đảm bảo sức khỏe, cũng nhu thỏa mãn nhu càu sinh lí và thị hiếu mỗi người
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Sagami. Masculan, Durex với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau, cho bạn thỏa sức chọn lựa cũng như nhu cầu mỗi người từng thời điểm  khác nhau.
Một số trường hợp dùng bao cao su nhưng vẫn dính bầu:
  • Sử dụng bao cao su không đúng cách
  • Sử dụng bao cao su sai kích thước so với cơ quan sinh dục của mình, 
  • Bao cao su bị rách hoặc bị thủng do hết hạn hoặc bị va chạm vào vật nhọn
  • Bao cao su rách trong quá trình giao hợp
  • Một số trường hợp khi quan hệ lần đầu dùng sau khi xuất lần đầu lần thứ hai tiếp tục lại không đeo
  • Trường hợp lượng tinh trùng quá nhiều tràn ra ngoài bao 
  • và một số lỗi khác trong quá trình sử dụng nếu không đúng cách 
Khuyến cáo quý khách khi dùng nên nhớ đọc kỹ hướng dẫn và nhớ mua loại bao theo ở thích cũng đường quên quan tâm cả kích thước cho phù hợp tránh trường hợp dùng mà như không làm mất đi tác dụng thực sự của bao cao su.
Cuối cùng việc sử dụng bao cao su không những phòng tránh thai hiệu quả mà con giúp cho cuộc sống hôn nhân gia đình thêm tốt đẹp hơn. Hãy dùng bao cao su để bảo vệ chính bạn và người thân xung quanh nhé.

Shop bao cao su tại Bắc Ninh - Chuyên cung cấp bao cao su chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo: