Mua bao cao su ở đâu tại Bắc Ninh, địa chỉ bán, nơi bán uy tín

Bạn ở thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn và các huyện có thể mua bao cao su ở những nơi như các hiệu thuốc tây, siêu thị, các shop bcs, hay đặt mua online giao hàng tận nơi cũng rất tiện lợi… Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể để các bạn tham khảo tìm mua.

Những cách mua bao cao su ở Bắc Ninh và các huyện

Bao cao su là một phương phát tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục được dùng phổ biến nhất hiện nay. Chính vì thế cũng có nhiều nơi bán. Nếu bạn ở Bắc Ninh thì có thể tìm mua bcs bằng 1 trong các cách sau đây:

Hỏi xem các hiệu thuốc tây ở Bắc Ninh gần khu vực bạn ở có bán bao cao su không

Để cho chắc ăn thì các bạn nên tìm hỏi ở các hiệu thuốc tây nào lớn lớn chút. Thường thì các hiệu thuốc tây cũng có bán kèm bao cao su nhưng chủ yếu là các loại giá rẻ. Có một số loại bcs hay được bán ở các hiệu thuốc như bao cao suSagami giá tốt nhất, Sure đỏ, viva, powermen gia đình…

Nếu chỉ cần bao để phòng tránh thai và bệnh tình dục thì các loại giá rẻ đó cũng là đủ. Còn nếu bạn muốn các loại bao cao cấp hơn với nhiều tính năng thú vị thì e là các hiệu thuốc tây không có nhiều để cho bạn lựa chọn. Hiện nay có nhiều dòng bao được cải tiến thêm nhiều tính năng như: có gai gân tăng khoái cảm cho nữ, có chất chống xuất tin sớm cho nam giới, có hương thơm, loại siêu siêu mỏng…

Mua bao cao su ở hiệu thuốc tây cũng khá ngại, nhất là ở các xã phường thì thường quen mặt nhau. Để đỡ ngại thì bạn nên chịu khó đi xa một chút hỏi mua cho đỡ ngại.

Một số siêu thị lớn cũng có bán bao cao su, bạn tìm hiểu xem khu vực mình ở có không nhe

Ở thành phố Bắc Ninh hay tx Từ Sơn thì có khá nhiều siêu thị, trung tâm một số huyện cũng có. Tuy nhiên để biết họ có bán bao cao su hay không thì chắc chỉ có cách đi xem thử mới biết được.

Nếu có bán thì thường bao cao su hay được để trên kệ ở khu vực đồ lót, mỹ phẩm, chất vệ sinh, kiểu như gần khu vực bán băng vệ sinh ấy…vì nó cùng nhóm mà. Các bạn ra khu vực đó xem thử nhe.

Tìm các cửa hàng/shop bao cao su chuyên nghiệp để mua

Các cửa hàng hay còn gọi là shop bao cao su họ chuyên bán bcs nên thường sẽ có nhiều loại để chọn lựa hơn, cả hàng bình dân và cao cấp, tính năng bao cũng đa dạng… Đặc biệt là những người bán hàng ở các shop người lớn này thường có hiểu biết về sản phẩm, nhiều kinh nghiệm nên có thể tư vấn để bạn chọn đúng loại, hợp nhu cầu của mình.

Hiện tại ở bắc ninh có khá nhiều  Shop (cửa hàng) bán bao cao su online tuy nhiên hoạt động ở phạm vi hẹp hoặc theo kênh lẻ tẻ không chuyên nghiệp và không có đa dạng sản phẩm. Hiện tại Siêu thị 18 Bắc Ninh là đơn vị đầu tiên ngoài các hiệu thuốc tây có bán ra thì tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng đầy đủ mọi loại Bao cao su chất lượng  đến từ nhiều thương hiệu uy tín mà bạn cần. Các bạn có thể tìm hiểu thử xem nhé.

Dù bạn ở thành phố Bắc Ninh hay ở quê thì chỉ cần dùng điện thoại để xem và mua hàng rất tiện lợi, gửi hàng về tận nơi, nhận được mới phải thanh toán

Mua bao cao su online cũng là một cách đơn giản, tiện lợi dù bạn ở bất cứ khu vực nào của Bắc Ninh.

Mua bcs online có ưu điểm là chỉ cần ngồi nhà đặt hàng trên web/ hoặc gọi điện là người bán sẽ gửi hàng về tận nơi cho bạn, chẳng phải mất công đi tìm đi mua gì cả, cũng không phải ngại ngùng.

Dù bạn ở thành phố Bắc Ninh hay ở các làng quê đi chăng thì vẫn có thể mua bao cao su online dễ dàng từ các shop ở Bắc  Ninh, Hà Nội hay bất cứ đâu. Mở điện thoại ra và tìm một website bán bao cao su, ví dụ như sieuthi18.com.vn. Vào website xem hàng để chọn loại bcs mà bạn thích, rồi bấm nút đặt hàng hoặc gọi điện thoại đặt hàng.

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết địa chỉ của bạn chúng tôi sẽ gửi hàng về tận nơi cho bạn. Bao Cao su được đóng gói  kín như hộp quà không ai biết trong đó là gì. Nên chọn hình thức “nhận được hàng mới phải thanh toán” cho an tâm.

Xem thêm: Thanh toán tiện lợi khi mua Bao cao su tại Siêu thị 18 Bắc Ninh

Một số loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được nhiều người dùng nhất hiện nay

Vài nét về shop bao cao su tại Bắc Ninh và dịch vụ gửi hàng về tận nhà của chúng tôi

Siêu thị 18 Bắc Ninh chuyên bán bao cao su và các mặt hàng sinh lý. Chúng tôi có hệ thống các cửa hàng tại Bắc Ninh và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Có bán hơn 100 loại bao khác nhau với đủ các tính năng công dụng. Có bcs của các thương hiệu nổi tiếng như Durex, Sagami, Jex, OK, PowerMen, Okamoto, Trojan, Longsock, INNOVA, Feel, Rock,… CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG nên mua cực kỳ an tâm về chất lượng.

Dù bạn ở bất cứ khu vực nào của Bắc Ninh, ở thành phố hay các xã thôn cũng có thể mua bcs của Siêu thị 18. Chỉ cần vào xem hàng tại website sieuthi18.com.vn rồi chọn loại mà bạn muốn mua, bấm nút đặt hàng hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ gửi hàng theo đường bưu điện, chuyển phát nhanh về tân nơi cho các bạn. Hàng được gói trong hộp quà kín, bên ngoài không ghi tên sản phẩm nên không ngại ngùng khi nhận. Chỉ giao đúng tận tay cho người mua chứ không giao cho người khác.

Và đặc biệt là NHẬN ĐƯỢC HÀNG MỚI PHẢI THANH TOÁN nên rất an tâm không lo mất tiền.

Chúng tôi có bán tất cả các ngày trong tuần. Rất hy vọng được phục vụ quý khách hàng!

Xin cảm ơn!