Nhờ hộp bao cao su kích thước khủng mà chàng trai biết được bạn gái phải bội

Một chàng trai trẻ ở Trung Quốc mới đây đã chia sẻ câu chuyện của mình lên diễn đàn để bóc phốt cô người yêu lẳng lơ của mình. Cậu chuyện nhận được nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng. Nhờ hộp bao cao su kích thước khủng mà anh biết được mình đã bị cô bạn gái cắm sừng.
bị cắm sừng nhờ bao cao su

Lấy lý do đi du lịch để ngoại tình

Theo câu chuyện của chàng trai, bạn gái anh là một cô giá xinh xắn, biết ăn mặc nên trông cũng ưa nhìn. Anh cũng rất chiều chuộng và xác định quan hệ nghiêm túc với cô. Dạo gần đây, anh thấy cô có vẻ có tâm sự. Anh gặng hỏi nhưng cô không trả lời khiến anh lo lắng.
Vài ngày sau, cô nói với anh rằng mình bị đuổi việc, hiện tại đang rất buồn và muốn đi Tây Tạng cho khuây khỏa. Chàng trai cũng rất tâm lý nên đề nghị người yêu cho đi cùng, ai cũng cố thu xếp công việc để được đi cùng cô. Tuy nhiên, đáp lại nguyện vọng cả anh cô từ chối thẳng và chỉ muốn đi một mình.
Hai người vẫn đang tranh luận thì ngay hôm sau cô đã đi du lịch một mình khiến anh cũng có chút hụt hẫng. Tuy nhiên, vì nghĩ cô buồn, muốn được một mình nên anh cũng thông cảm. Sợ cô vừa nghỉ việc không có tiền anh còn chuyển khoản cho cô tiền để tiêu vặt.
phát hiện cắm sừng nhờ bao cao su

Sự thật từ hộp bao cao su ngoại cỡ

Năm ngày sau cô trở về, anh còn ra tận sân nơi để đón, thấy sắc mặt cô vui vẻ anh cũng thấy mừng. Về nhà anh mang hành lý lên phòng và sắp xếp giúp cô. Khi ấy anh mới phát hiện ra mình đã bị phản bội.
Trong vali của cô có một hộp bao cao su có size lớn hơn bình thường anh dùng và lại chỉ còn một nửa. Ngay lập tức, chàng trai hỏi chuyện cô gái “Sao em đi du lịch không có anh đi cùng mà lại phải mang bao cao su”. Cô gái hốt hoảng nhưng vẫn chống chế rằng “Chắc lúc dọn đồ mang đi du lịch em cầm nhầm”
Lúc này anh chàng mới hét lên: “Cô phản bội tôi còn nói dối trắng trợn, đây không phải size bao cao su tôi hay dùng, đường kính nó lên đến 40cm”
>>>Xem thêm: Chọn đúng kích thước bao cao su chỉ với ba bước đơn giản
Sau đó, chàng trai đã biết được cô gái đã cắm sừng anh từ lâu, cô cũng chẳng đi Tây Tạng mà cô với nhân tình đi đến Tứ Xuyên để hẹn hò. Anh chi tay cô bạn gái, trong lòng vẫn còn vô cũng đau khổ và phẫn uất.