Những loại bao cao su cao cấp nhất hiện nay?

Bạn đang muốn tìm loại bao cao su cao cấp nhất hiện nay để cho cuộc yêu vừa an toàn, vừa thăng hoa. Siêu thị 18 sẽ giới thiệu đến bạn những loại bao cao su cao cấp nhất cho bạn thoải mái lựa chọn không lo về chất lượng.

Bao cao su Sagami

Bao cao su cao cấp sagami


Bao cao su Sagami được Nhật Bản - Một trong những nước đi đầu trong lĩnh vực phòng theo và đời sống tình dục. Thương hiệu Sagami ra đời cách đây hơn 80 năm. Đến nay, nó đã trở thành một trong những thương hiệu cung cấp bao cao su hàng đầu thế giới. 
Ở Việt Nam, bao cao su Sagami được nhập khẩu và là một trong nhưng loại bao cao su cao cấp nhất.
CHúng được làm từ mủ cao su tự nhiên với kết cấu mỏng nhẹ, ôm sát kích thước giữ lại cảm giác nguyên vẹn nhất cho người dùng. CHất lượng thì khỏi bàn vì trước khi đưa ra thị trường, bao cao su Sagami được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, cuộc yêu sẽ an toàn gần như tuyệt đối.
Bạn có thể tham khảo một số loại được yêu thich nhất như: Bao cao su Sagami Original 0.01 mỏng nhẹ đeo như không đeo. Bao cao su Sagami Original 0.02 co giản vố đối phù hợp nhiều kích thước. Bao cao su Sagami Xtreme Superthin mỏng nhất trong các loại, chân thực, siêu khoái cảm. Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long giúp tăng thời gian quan hệ, thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Bao cao su Sagami Xtreme White thiết kế gai nhỏ li ti, các nàng sẽ phải đê mê, cực khoái. 

Bao cao su Durex

bao cao su cao cấp durex

Trong những loại bao cao su cao cấp nhất thì không thể bỏ qua Durex - hãng sản xuất  bao cao su hàng đầu thế giới. CHúng nổi tiếng đến mức hầu như ở mọi quốc gia đều thấy sự xuất hiện của bao cao su Durex.
Một số dòng bao cao su Durex: Bao cao su Durex Extra Safe loại phổ thông nhưng không kém phần mỏng nhẹ, không mùi không màu, không vị, nhiều gel bôi trơn. Bao cao su Durex Kingtex màu san hô, cực nhiều gel bôi trơn, ôm khít, tăng khoái cảm, thể hiện bản lĩnh nam giới. Bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian quan hệ với chất gel bôi trơn dương vật đặc biệt. Bao cao su Durex Sensation có gai nhỏ li ti, kích thích cực khoái cho nàng thăng hoa cảm xúc.

>>>Xem thêm: Top 5 bao cao su Durex dùng là sướng

Bao cao su Ok

Ok là thương hiệu bao cao su có xuất xứ từ Mỹ, và chúng cũng là thương hiệu lâu đời nhất tại Việt Nam. Thị trường bao cao su ngày càng phát triển tuy nhiên, OK vẫn là một trong những loại bao cao su được ưu ái lựa chọn nhất.
Ưu điểm của bao cao su OK là sự bên, dẻo dai, đàn hồi tốt. Đây cũng là một trong những loại bao cao su cao cấp nhất và hiệu quả trong việc phòng tránh thai an toàn, các bệnh lẫy nhiễm qua đường tình dục.

Bao cao su Okamoto

Cũng là một hãng nữa đến từ Nhật Bản. Thương hiệu này rất mạnh về việc phát triển những dòng bao cao su với độ mỏng tuyệt vời, giúp giữ lại cảm giác cho các cặp đôi. Bề mặt mỏng chỉ từ 0,01 mm giúp truyền nhiệt từ thân dương vật đến cô bé nhanh chóng. Ngoài ra, còn có thiết kế thêm các hạt nhỏ, các gân gai kích thích điểm G khiến cho cuộc yêu nồng nhiệt hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn cảm giác mới lạ có thể chọn các dòng có gel bôi trơn mát lạnh, thay đổi một chút giúp cho chuyện phòng the trở nên thú vị hơn nhiều.
Bạn đã thử qua những loại bao cao su cao cấp trên đây chưa? Nếu chưa hãy gọi ngay vào Hotline của Siêu thị 18, chúng tôi sẽ kín đáo mang đến cho bạn những chiếc bao cao su cao cấp tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. 

>>>Xem ngay: Cách mua bao cao su kín đáo và bí mật và nhanh nhất