Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bao cao su kéo dài thời gian

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là một trong những cứu cánh cho những người đang gặp tình trạng "chưa đi đến chợ đã hết tiền" hoặc nhiều người bị xuất tinh sớm  và quan hệ không kéo dài được lâu.
Nhưng việc sử dụng thuốc, hoặc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cũng không phải đơn giản cần chú ý những điều quan trọng sau để tránh những tác dụng không mong muốn,
Hầ hết những vấn đề mà khách hàng lolawngs khi sử dụng các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ hiện nay đó là vấn đề chất lượng cũng như sự an toàn cho cơ thể.
Bạn nên chú ý những thông tin sau để có cái nhìn rõ hơn về bao cao su kéo dài thời gian để áp dụng cho đúng:

Về thiết kế của bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được thiết kế bề ngoài giống như các loại bao cao su thông thường khác nhưng bên trong sẽ được tích hợp thêm một hợp chất gây tê là Benzocain hoặc Lidocain.

Loại bao cao su này đã được những cơ quan thế giới công nhận là có tính an toàn và được phép sử dụng ở một tần suất vừa phải, tuy nhiên theo các nghiên cứu hiện nay thì nếu sử dụng thường xuyên sẽ mang đến một hậu quả khó lường cho người dùng. nên việc sử dụng cũng nên hạn chế mà nên tập các bài tập thể dục được khuyên.
>>>> XEM THÊM: 5 bài tập giúp bạn cải thiện tình trạng xuát tinh sớm
Nhưng cũng không thể phủ nhạn những hieuj quả đáng kể mà nó mang lại cho người dùng. cùng xem những hiệu quả tích cực mà nó mang lại nhé:

Lợi ích của bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:

Trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ rất đa dạng về giá cả và sự độc đáo đến với khách hàng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau.

Sử dụng bao cao su sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí, dễ dàng sử dụng, hiệu quả cao và tiện lợi. Bạn cũng không cần phải đầu tư quá nhiều thuốc kéo dài thời gian quan hệ đắt tiền nhưng vẫn có kết quả tốt.

Sử dụng bao cao su loại này giúp nam giới xuất tinh lâu hơn, lấy lại được bản lĩnh của đàn ông. Đây cũng là một biện pháp phòng tránh thai rất hữu hiệu cho các chị em phụ nữ lên đến 100%. Các loại này đều có những loại như siêu mỏng, gân gai, bao đôn dên sẽ giúp tăng kích thích hưng phấn cho các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, chúng còn làm cho cô bé nhanh đạt cực khoái và lên đỉnh mạnh mẽ hơn nếu loại bao đó được tích hợp một số loại gel giúp kích thích cô bé.

lợi ích của bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Lợi ích rõ nhất là giúp nam giới sung mãn hơn

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại gì:

Cũng cần chú ý nững tác hại không phải tất cả mọi người dùng đều bị cũng phải nói rõ là việc lạm dụng quá nhiều lần sẽ không mang lại kết quả tốt. Các bạn nên sử dụng một  cách khoa học và không nên làm dụng nó.
Tuy nhiên việc sử dụng các loại bao cao su kéo dài có thể mang lại nhưng ảnh hưởng như:

Thứ nhất những tác dụng phụ khi sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ gây cảm giác tê bì do các hoạt chất thấm vào đầu dương vật phản ứng. Khi lạm dụng quá nhiều lần, từ 5 đến 6 lần một tuần. Nhiều trường hợp đã được ghi nhận là có cảm giác bị đau và bỏng rát rất khó chịu.
Thứ hai nếu sử dụng quá nhiều lần khi mà chu kỳ cương cứng dương vật bị thay đổi dẫn đến các chứng nguy hiểm như bệnh rối loạn cương nặng hơn hoặc là liệt dương lý do là vì đầu dương vật đang cương cứng tự nhiên bị gây tê nhiều quá nó sẽ mất cảm giác khi được kích thích từ đó không cương lên được.

Thứ ba khi dùng nhiều sẽ gây đến sự tích tụ những chất gây tê đó và gây hại đến những bộ phận sinh dục cho bạn tình.

Bao cáo su kéo dài thời gian quan hệ là do các chất gây tê trong bao cao su. Nó sẽ giúp nam giới lâu ra hơn nhưng bù lại nó cũng làm tê âm đạo của bạn tình khiến họ khó cảm nhận được sự kích thích hơn cũng như khoái cảm mà họ đạt được cũng sẽ giảm đi.

Thứ tư nguy hiểm nhất là ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng do các hoạt chất trong bao cao su sẽ đi ngược trở lại và thấm vào trong tinh hoàn.

Với những thông tin trên thì việc sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là một phương pháp hữu hiệ. Tuy nhiên cũng không nên LẠM DỤNG QUÁ MỨC tránh ảnh hưởng tới sức khỏe bản thâ và người thân của bạn.