những lưu ý sử dụng bao cao su đúng cách khi yêu

Bao cao su là biện pháp phòng tránh an toàn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, sử dụng bao cao su không đúng cách lại lại khiếm chúng phản tác dụng. Theo thống kê của Kinsey – Viện nghiên cứu giới tính đã chỉ ra những sai lầm khi sử dụng bao cao su tên thế giới

 
cách sử dụng bao cao su đúng cách
 

Không đưa phần không khí thừa ra ngoài

Một trong những sai lầm mà nhiều người mắc phải khi đeo bao cao su chính là không đẩy hết phần không khí thừa có trong bao ra ngoài. Ở phần đầu của bao cao su có một chop nhô lên, phần này có tác dụng như chiếc túi đựng tinh trùng. Nếu không khí vẫn còn khi bao đã được sử dụng khiến bao rất dễ bị rách, thủng, kho đeo và không đủ chỗ chứa tinh trùng. Vì vây, trước khi đeo nên bóp nhẹ vào đỉnh để phần khí ra ngoài sau đó mới đeo vào.
 
đeo bao cao su đúng cách

Kéo dã bao ra trước khi sử dụng

Đa số các loại bao thường có dạng vòng tròn, khi dương vậy cương cứng thì bao sẽ được lồng vào. Tuy nhiên, có một số người lại kéo dãn bao ra trước, điều này sẽ làm việc đeo bao vào dương vật trở nên khó khăn, dễ trơn tuột.

Đeo bao quá sớm hoặc quá muộn

Thông thường, thời điểm đeo bao thích hợp nhất sẽ là sau khi ân ái và trước khi tiếp xúc bộ phân sinh dục, khi cao trào hưng phấn. Tuy nhiên, một vài người lại để “cô bé” và “cậu bé” tiếp xúc với nhau trước hoặc chuẩn bị xuất tinh mới đeo vào vì nghĩ rằng như vậy vẫn an toàn, thực ra như vậy rất nguy nghiểm. Một số khác lại đeo từ sớm nhưng không quan hệ, điều này làm cho bao bị khô, khó đưa vào trong “cô bé” của nàng.

Sử dụng bao không đúng kích thước

Bao cao su cũng có các kích thước khác nhau để phù hợp với “cậu bé”. Nếu đeo quá rộng hoặc quá chật sẽ làm mất khoái cảm, rách bao, tuột bao. Vì vậy, trước khi sử nên đo qua kích thước trước khi mua để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Dùng sai mặt phải trái

Nhiều người lần đầu sử dụng rất hay mặc phải sai lầm này. Kết quả làm cho người dùng không thoải mái, giảm khoái cảm khi yêu. Đa phần các loại bao có tđáu hiệu phân biệt phải trái để tránh nhầm lẫn.

Xé vỏ bao bằng rằng

sử dụng bao cao su đúng cách khi yêu

Nhiều người họ nghĩ rằng dùng răng sẽ làm tăng kích thích, khoái cảm khi quan hệ nhưng việc này sẽ rất dẽ làm rách lớp vỏ bao, khiến quan hệ không còn được an toàn. Ngoài ra cũng không nên dùng các vật quá nhọn để cắt vỏ bao.
Kết hợp sai loại chất bôi trơn
Khi dùng  gel bôi trơn kết hợp với bao cao su đúng cách sẽ giúp tăng khoái cảm. Tuy nhiên, cần lựa chọn phù hợp. Với những loại chất bôi trơn quá nhờn sẽ làm cho nhũ tương trong bao cao su giảm làm giảm khả năng bảo vệ của bao. Nên lựa chọn những loại có tính tan trong nước hoặc chọn những bao có tác dụng bôi trơn.
Bảo quản không đúng cách
 
sử dụng bao cao su sai cách

 
Tất cả các sản phẩm đều có hạn sử dụng và bao cao su cũng vậy. Nếu hết hạn, độ an toàn của bao sẽ giảm, cũng không nên để bao ở nơi quá nóng tuổi thọ của bao sẽ giảm.
Để biết thêm về các sản phẩm bao cao su chính hàng, cách sử dụng bao cao su, địa chỉ bán bao cao su tại Bắc Ninh và các tỉnh thành trên cả nước. Cách thức mua hàng hãy liên hệ ngay với Sieuthi18.com. Tại đây, chúng tôi có tất cả các mặt hàng bao cao su, công cụ hỗ trợ chuyện phòng the, gel bôi trơn.
liên hệ mua bao cao su