Những sai lầm khi quan hệ vào mùa hè

Mùa hè nóng bức công việc hoạt động trong ngày cũng bị ảnh hưởng nhiều xong đừng để thời tiết hay cái nóng làm  ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. 

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y khoa Thái Hà cho biết, rất nhiều cặp vợ chồng cứ vào mùa nóng là nói không với ân ái, hay không sử dụng các tư thế quan hệ tình dục phong phú như các mùa khác vì cảm giác nóng bức, nhiều mồ hôi và bức bối trong người.

Việc kiêng cữ này có thể gây nên sự thất vọng về sex và làm giảm sút tình cảm của đôi lứa. Nhiều người cũng có thói quen tắm hoặc uống nước ngay sau quan hệ để giải nhiệt, song không biết rằng đây là những thói quen rất tai hại với sức khỏe. 

thuocbothan.vn-quan-he-mua-nong

Chú ý: Sử dụng các biện pháp tránh thai không đúng cách gây viêm nhiễm, rong huyết, đau tử cung,…Quan hệ sau khi sinh cần chú ý nhé Xem chi tiết

Thật ra theo các chuyên gia, thời tiết mùa nào đều không ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”, điều quan trọng là làm sao để cái nóng không làm giảm ham muốn ái ân… 

Bác sĩ Dung khuyến cáo, cần lưu ý không nên tắm ngay sau khi kết thúc cuộc yêu, bởi thói quen này dễ làm ảnh hưởng đến sức khỏe như gây cảm lạnh, nặng hơn là đột quỵ. 

Bác sĩ cũng khuyên không nên uống nước ngay sau khi làm “chuyện ấy” để giải nhiệt. Lý do là có thể gây tổn thương dương khí đối với đàn ông, rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới, ngoài ra còn dễ mắc các bệnh về dạ dày, suy giảm khả năng sinh lý không giúp nàng lên đỉnh đạt cực khoái…

Ngày nóng, hoạt động nhiều gây mất sức và chuyện ân ái cũng vậy. Để bù lại năng lượng, cần phải nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất dinh dưỡng đảm bảo đầy đủ cả protein, lipid, vitamin và muối khoáng.