Những sự cố từ bao cao su... kẻ khóc người cười

Những tình huống trở chêu cũng như bi hài mà nhưng bạn gặp phải dưới đây bạn đã rơi vào tình huống nào chưa. 
Hãy cùng chúng tôi xem qu các tnhf huống chớ chêu này nhé.
Nhiều đôi yêu nhau cungxnhu các cặp vợ chồng sử dụng bao cao su như một phuong pháp tránh thai an toàn cũng như tạo cảm giác mới lạ khi yêu nhằm làm tăng khoái cảm cũng như hâm nóng hạnh phúc gia đình . Nhưng xoay quanh chiếc bao cao su mỏng manh, nhỏ bé ấy lại có không ít chuyện bi hài và những sự cố để đời… 

Hết bao cao su đúng lúc quan trọng

Chia sẻ về sự cố quên mang bao cao su hoặc hết bao cao su đúng lúc quan trọng chị Hằng ở Bắc Ninh chi sẻ về sự cố đáng nhớ này. Hai vợ chồng chị mới cưới nhau lại làm xa nhà nên thuê một căn phòng nhỏ trong ngõ. Việc có con sớm mạng lại nhiều khó khăn cũng như ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như sức khỏe của hai vợ chòng khi đó mới lập nghiệp nên cũng tính có con muộn và cách tránh thai chị nghĩ đến đầu tiên và được tư ván là an toàn nhất đó là sử dụng bao cao su. Thường thì chị và chồng sẽ mua sẵn 1 đến 2 hộp để dùng trong một tháng. Nhưng đúng hôm đó lại hết chưa kị mua lại rơi vào ngày đèn đỏ của Chị. Trong lúc đang cao trào anh chồng cũng  không muốn cắt ngang nên nài nỉ rằng sẽ cho ra bên ngoài nhưng để  chắc chắn mình bắt chồng phải dừng lại. May sao ngay đầu ngõ có một cửa hàng bán thuốc tây nên dễ dàng mua được và đúng loại mà mình thích. Chị Hằng chia sẻ:

Bao cao su giả tràn lan nên cẩn trọng

Chia sẻ về chuyệnthầm kín tế nhị chị Hòa hội ngại ngùng nhưng sau đó cũng thoải mái kể cho chúng tôi nghe về " Sự tích của gua Bảo" nhà chị. Chuyện hài hước và cũng là nguyên nhân sự xuất hiên đứa con đầu lòng 2 tuồi rưỡi hiện tại. Chị kể: "Cũng vì chuyện chăn gối không thường xuyên và tính lười nên vợ chồng chị đã mua sẵn cả hai ba hộp bao cao su loại thông thường  đến một hôm trời mát  tự dưng nổi hứng lên tiện mang ra dùng. Xong chuyện hai vợ choognf ôm nhau ngử cũng chẳng vệ sinh  đến sáng mới thu dọn. Chuyện chẳng có gìcho đến khi sang tháng tiếp theo đến ngày thì không thấy "cô bé quàng khăn đó đâu ". Cứ nghĩ do công việc bận rộn quá, với chuyện chênh lệch 1 ngày khong sao nhưng đến tháng thứ 2 nhiều biểu hiện bất thường nên tôi mới đi kiểm tra thì ôi thôi hai vanh căng đét. Hai vợ chồng mơi stas hỏa. Nhung con coái trời bạn mà. Chúng tôi vui mừng đón chào bé đầu lòng con trai nhé. Chồng tôi đặt tên con là Gia Bảo. Nhưng vẫn không hiểu lí do vì sao lại để dính bầu, thì sau đó dọn tủ mới phát hiện số bao cao su mua trước đó là hàng kém chất lượng và hết hạn sử dụng.
Mọi người khen tên con tôi hay và sang , con trai cháu nội đích thị của gia bảo nhưng vợ chồng tôi chỉ nhìn nhau cười để nhớ rằng đó là kết quả của cái bao giả kia. 

Các bạn nhớ tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như thương hiệu bao cao su uy tín mà mua nhé tránh để lỡ, cũng như dùng bao cao su trong thời gian quý định tránh dùng loại hết hạn sẽ giảm khả năng bảo vệ cũng như ngăn ngừa thai hiệu quả.

Trên đây là một số tình huống sự cố từ cái tên bao cao su. Cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.
Liên hệ chúng tôi để được mua hàng bao cao su uy tín chất lượng đảm bảo nhé: hotline: (0222) 3707.222