Những tình huồng trớ chêu với bao cao su bạn đã gặp chưa?

Những tình huống dở khóc dở cười về việc sử dụng bao cao su,  những tình huống về kiến thức sử dụng bao cao su, việc mua bao cao su ở đâu cũng như những tình huống khi sử dụng gây ra nhiều chuyện bi hài. cùng chúng tôi xem qua những tình huống với bao cao su này nhé.

1. Mua bao cao su đúng ngay cửa hàng của bố người yêu.

Một chàng trai yêu một cố gái đã lâu. Hôm nay cố gái quyết định dẫn chàng trai về nhà ăn cơm cùng gia đình mình. Chàng trai rát vui mừng và háo hức chờ đến giay phú đó . Và một diều làm anh ta hào hứng hơn là việc anh ta nghĩ đây cũng là thời điểm tốt để "yêu ". Anh ta quyết định đi mua bao cao su sẵn để phòng trường hợp này. Anh ta bước vào cửa hàng bán đồ người lớn shop bao cao sư uy tín tại một vị trí cánh nhà cô gái kia khong xa trước khi về nhà.
Khi chủ shop tư vấn và mang ra các loại bao cao su: loại bao cao su thông thường cũng có loại bao cao su có gai có gai, loại bao coa su kéo dài thời gian, và với mỗi loại lại có cách đóng gói khác nhau loại 3 chiếc loại 5 chiếc loại 12 chiếc.
Cũng vì chưa mua lần nào nên anh ta rất lứng túng; ANh ta bắt đầu kẻ cho chủ quán nghe về câu chuyện tình cảm cửa mình hy vọng một sự trợ giúp tư vấn tốt nhất
"Tôi đã quen cô gái này được một thời gian rồi và cô ấy rất nóng bỏng. Tôi đi mua bao cao su vì tôi nghĩ tối nay sẽ có thể là một đêm tuyệt vời mà tôi hằng mong đợi. Tôi sẽ ăn tối với bố mẹ cô ấy, và sau đó chúng tôi sẽ ra ngoài. Tôi có cảm giác như đêm nay sẽ là một đêm khó quên. Một khi cô ấy có được tôi, cô ấy sẽ muốn có tôi cả đêm."
Nhưng chưa để chủ shop bao cao su tư vấn anh ta chọn ngay loại bao cao su kéo dài quan hệ  loại 12 cái. và còn không quên cả ơn và bồi thêm một câu tôi sẽ quya lại và kể cho ông nghe kết quả tối nay.....
Mua bao cao su o dau bac ninh uy tin

Chàng trai cầm hộp bao cao su  rồi rời đi với vẻ mặt háo hức. Và.........

Buổi tối hôm đó, anh chàng đến nhà cô gái ăn tối với người yêu và bố mẹ cô ta. Nhưng lúc  bước chân vào  phòng ăn anh ta vôi vàng nói : "Cháu quên  chưa cầu nghuyện trước khi ăn" ANh ta vỗi quay lại qua phòng khách. Anh chàng cầu nguyện cả nửa tiếng đồng hồ.

Cô gái đến bên chàng trai và nói thầm: "Sao chưa bao giờ anh nói với em anh là người theo đạo."
Anh vừa lo lắng vừa hỏi lại : "Thế sao em không nói cho anh biết bố em là chủ hiệu thuốc gần đây"
và các bạn có đoán được cái kết chưa?

Việc ý thực sử dụng bao cao su khi quan hệ là rất tốt. Nó làm giảm thiểu nguy cơ bị các bênh truyền nhiễm lây lan qua đường tình dục , cung như các vấn đề về sinh sản có con ngoài ý muốn. Và qua câu chuyện này chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ nơi định mua và mua để dùng trong hoàn cảnh nào để tránh hậu quả đáng tiếc

2. câu chuyện dùng bao sao su hư thế nào cho đúng cách

Chuyện sảy ra ở một vùng quê nghèo  khó ở vùng biên giới nơi có các dân tốc thiểu số sinh sống. Đây là đợt tuyên truyền về sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình. Một anh chàng kia nhà nghèo nhưng hai vợ chồng đã có 3 đứa con do không kế hoạch. Khi được cán bộ y tế tư vấn về bao cao su tốt như thế nào lợi ích của việc tránh thai anh ta cũng gật gù nghe với vẻ chăm chú lắm. Một thời gian sau anh ta đưa vợ đi khám thai cũng gặp lại nhân viên y tế hường dẫn mình anh ta tiện hỏi lại :
Sao bảo bao cao su có thể tránh thai tốt lắm mà sao lúc quan hệ tôi có dùng mà vẫn dính bầu . Có phải bao cao su đểu chất lượng kém không?
Nhân viên y tế  mới hỏi: Vậy khi quan hệ anh dùng bao cao su như thế nào?
Thì bao cao su các chị đưa tôi đem về cất kĩ lắm chỉ khi nào qun hệ tôi mới mang ra vợ tôi cũng không biết cơ mà. Nhân viên y tế gặng hỏi: Thế anh dùng nó như thế nào?
- Thi tôi xé nó ra cho vào mồm nhai xong nuốt nhưng sao nó giai quá nên tôi nuốt chửng luôn rồi...
Nhân viên y tế té ngửa ra và  cũng là một phen cười ngất với những người ở đó nghe được câu chuyện này.

Việc sử dụng bao cao su có thể ngăn khả năng có thai ngoài ý muốn kết hợp với chu kỳ rụng trứng để căn ngày  quan hệ cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhưng việc sử dụng bao cao su như thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết rõ

Và rất nhiều câu chuyện hài hược xoay quanh chiếc bao cao su bạn có thể tìm đọc. Chúc các bạ có một sức khỏe tốt yêu cuồng nhiệt nhưng đúng cách cùng bao cao su nhé.