Quảng cáo bao cao su phải như vậy mới chất và ấn tượng chứ

Đã có nhiều chiến dịch quảng cáo được thực hiện và đã gây được tiếng vang ấn tượng hơn nữa đây lại là một sản phẩm rất đặc biệt đó là bao cao su. xong chính vì sự đặc biệt mà cách quảng bá cũng đặc biệt không kém
Xem thêm: Các mẫu quảng cáo độc lạ của Durex 
Và mới đậy sự kiện hội nghị thưởng dỉnh Mỹ Triều diễn ra để bắt kịp xu hướng cũng như đó dịp quan trọng sự kiện quốc tế Durex đã không bỏ qua cơ hội này. Với một chiến dịch truyền thông và thông điệp khá hay bắt kịp sự kiện đó là mang lại hòa bình chấm dứt chiến tranh.
Bao cao su Durex ăn theo sự kiện hội nghị Mỹ triều
Thông đipẹ hòa bình của Durex thành công vang dội khi đúng thời điểm Hội nghị thưởng đỉnh Mỹ Triều diễn ra

Những đánh giá trên FB của hãng Durex được cộng đồng Fan đánh giá cao và gây chú ý rất nhiều


Tuy có nhiều chỗ chưa hợp lí được dân mạng soi xét vvaf phân tích xong mục tiêu và ý nghia về thông điệp thực sự đã đem lại thành coonglowns cho Durex . rong khi các hãng khác đối thử vẫn im hơi lặng tiếng về sự kiện này, khong có ý tưởng gì. Đó đã là một thành công lớn của Durex trong thời điểm đó. 
Chính vì thế mà Durex là hãng sản xuất bao cao su lớn nhất thế giới và có doanh thu cao sơ với các hãng khác. Cũng vì lí do truyền thông, và chất lượng sản phẩm được chính khách hàng đánh giá cáo.
Tham khả các dòng bao cao sư của hãng Durex đang được shopw bao cao su Sieuthi18.com.vn đang kinh doanh phân phối bán tại Bắc Ninh