Shop bao cao su Bắc Ninh. Shop người lớn tại Bắc Ninh

Shop bao cao su Bắc Ninh. Shop người lớn tại Bắc Ninh

Shop bao cao su Bắc Ninh Online Siêu thị 18 Bắc Ninh chuyên cung cấp các loại bao cao su, đồ chơi tình dục, máy massage âm đạo, trứng rung tình yêu đa dạng về mẫu mã và chủng loại…

Với nhu cầu cũng như để đáp ứng được nhu cầu của quý khách chúng tôi với lợi thế và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe tình dục. Shop bao cao su Bắc Ninh online Siêu thị 18 Bắc Ninh được rất nhiều người tin tưởng và là nơi tin cậy trong lúc muốn mua sản phẩm bao cao su hoặc đồ chơi tình dục cho nam nữ.

Hiện có rất nhiều shop bao cao su nhưng để tìm được một shop có uy tín không hề dễ. Bởi các shop đều chạy theo lợi nhuận mà quên mất quyền lợi của khách hàng. Tại Max Sướng, chúng tôi ưu tiên chất lượng là hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Bởi vậy, các sản phẩm tại shop bao cao su Bắc Ninh đều có chất lượng rất tốt, giá thành lại rẻ kèm theo rất nhiều ưu đãi lớn.

shop bao cao su bắc ninh

Các mặt hàng có trong shop bao cao su Bắc Ninh online - Siêu thị 18 Bắc Ninh

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng về tình dục như bao cao su, đồ chơi người lớn, âm đạo giả, dương vật giả, trị xuất tinh sớm… Các sản phẩm đều có chất lượng tốt nhât, đã qua quá trình kiểm duyệt trước khi tới tay khách hàng.

Các mặt hàng bao gồm:

  • Bao cao su: bao gồm tất cả các loại có trong hiệu thuốc và siêu thị. Bên cạnh đó shop bao cao su Bắc Ninh online Siêu thị 18 Bắc Ninh còn có các loại chống xuất tinh sớm, siêu mỏng, gân gai. Các loại bao cao su đôn dên tăng khoái cảm cho nữ, chống xuất tinh sớm cho nam.
  • Âm đạo giả cho nam: gồm âm đạo giả giá rẻ, âm đạo giả có rung rên. Tất cả đều được làm bằng silicone chất lượng, rất mềm mại. Chạm vào là mê, dùng là phê.
  • Dương vật giả cho nữ: rung, thụt ngoáy cực chất. Luồn lách chạm kích thích mồng đóc, điểm G. Không bỏ sót một sợ dây thần kinh cảm giác nào. Cho bạn sướng phê, rên rỉ sung sướng.
  • Trị xuất tinh sớm: các loại xịt trị xuất tinh sớm. Có tác dụng sau 10 – 15 phút sau khi sử dụng. Kéo dài thời gian để đưa nàng lên đỉnh. An toàn với sức khỏe người sử dụng.
  • Các sản phẩm khác: máy massage âm đạo, điểm G. Trứng rung tình yêu các loại như 1 trứng, 2 trứng, điều khiển từ xa