Thắc mắc: Ở tỉnh Bắc Ninh thì có thể mua bao cao su ở đâu và cách nào

Mua bao cao su ở Bắc Ninh: nơi bán và cách để mua được sản phẩm chất lượng.

Bạn muốn mua bao cao su gì?

Bao cao su và các mặt hàng sinh lý là nhu cầu thiết yếu của mọi người, nhất là các cặp vợ chồng. Ngày nay bao cao su không chỉ đơn thuần là phương tiện giúp phòng tránh thai và các bệnh lay qua đường tình dục nữa. Mà bao cao su đã phát triển với nhiều tính năng mới giúp nâng cao sự thích thú cho người dùng như:

  • Bao cao su siêu mỏng giúp tạo cảm giác chân thật nhất, nhiều loại mỏng đến mức có cảm giác như “da chạm da” như không đeo bao cao su vậy.
  • Những loại bcs có gai gân nổi trên thân bao giúp tăng sự kích thích hưng phấn tốt hơn cho chị em phụ nữ.
  • Dòng bao cao su có chất gây tê kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới.
  • Bao cao su có hương thơm để tăng hưng phấn, có nhiều loại hương thơm như hương dâu tây, hương táo, hương chuối, bạc hà, hương sô cô la, hương nước tăng lực…
  • Với những bạn hay bị dị ứng thì có loại bao cao su chống dị ứng.
  • Rồi có cả những loại bao có râu, bi, bao đôn dên…

Như vậy là có rất nhiều loại, với nhiều tính năng khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi loại lại cho một cảm giác khác nhau, sự thú vị cũng khác nhau và thường xuyên thay đổi để đời sống tình dục đỡ nhàm chán đơn điệu.

Mua bao cao su ở Bắc Ninh

Mua bao cao su ở Bắc Ninh

Ở tỉnh Bắc Ninh thì có thể mua bao cao su ở đâu và cách nào

Những nơi mà bạn có thể tìm mua bao cao su ở Bắc Ninh như: các shop và cửa hàng chuyên bán bao cao su, các hiệu thuốc tây, các siêu thị, hỏi bao miễn phí tại trạm y tế và nhà nghỉ…và có thể mua bao cao su online giao hàng tận nơi ở Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh khác, thậm chí mua ở nước ngoài cũng được. Thời nay hiện đại mọi thứ đều kết nối và mua bán khá dễ dàng.

Cụ thể về cách mua bao cao su ở Bắc Ninh

Mua bao cao su ở các Hiệu thuốc tây ở Bắc Ninh

Các hiệu thuốc tây ngoài bán thuốc chữa bệnh thì thường cũng có bán bao cao su. Tuy nhiên để cho chắc ăn thì các bạn nên tìm những hiệu thuốc tây lớn lớn một chút. Việc mua bao cao su ở các hiệu thuốc tây là khá tiện lợi, tuy nhiên có nhược điểm lớn là thường họ chỉ bán một vài loại rất ít và thường là những loại giá rẻ. Nếu bạn muốn mua các loại bao cao su tốt và nhiều tính năng thú vị thì chắc là không có.

Để đỡ ngại khi mua bcs ở hiệu thuốc các bạn nên tìm các hiệu thuốc xa nhà một chút cho đỡ quen mặt nhau, nên mua lúc vắng người, chọn những quầy thuốc nào có người bán hàng cùng giới tính với mình sẽ dễ mở lời hỏi mua hơn…

Những loại bao cao su bán ở hiệu thuốc tây thường có như: bao cao su OK, Vip Plus giá rẻ, bao cao su Sure giá rẻ, Powermen gia đình… cũng có thể có một số thương hiệu khác nhưng thường là dòng giá rẻ và chủ yếu để các cặp vợ chồng phòng tránh thai là chính.

Mua bao cao su ở Bắc Ninh tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Ở thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn hiện có một số siêu thị cũng có thể bán bao cao su. Quý khách có thể tìm hiểu trực tiếp xem có không vì không phải siêu thị nào cũng có. Bao cao su thường được đặt ở các kệ ở khu vực hàng mỹ phẩm, đồ lót…

Cũng giống như các hiệu thuốc tây, ở các Siêu thị cũng không có nhiều loại bao cao su để mua. Thường thì chỉ có một vài loại giá rẻ phục vụ kế hoạch hóa gia đình.

Trạm y tế xã phường, các nhà nghỉ khách sạn.

Với các cặp vợ chồng cần bao cao su để dùng vào mục đích kế hoạch hóa sinh sản thì có thể hỏi tại các trạm ý tế xã phường xem có không. Thường thì thi thoảng có các chương trình tài trợ của các tổ chức xã hội phát bao cao su miễn phí hoặc giá rất rẻ. Tuy nhiên đó thường là bao cao su Ok hoặc Happy…chất lượng chỉ ở mức…dùng tạm.

Nếu bạn đang ở các khách sạn, nhà nghỉ tại Bắc Ninh và đang cần gấp 1 chiếc bao cao su để “chống cháy” thì có thể hỏi ngay lễ tân. Thường thì các lễ tân họ cũng có dự trù dòng giá rẻ để cung cấp cho những khách hàng cần gấp. Tất nhiên là không có hàng xịn cho bạn lựa chọn lúc này đâu ạ.

Để có nhiều loại tốt và tính năng thú vị, bạn nên tìm các shop bao cao su chuyên nghiệp hoặc đặt mua Online từ Hà Nội.

Hiện ở Bắc Ninh chưa có các Shop bao cao su chuyên nghiệp chuyên bán bao cao su và các mặt hàng sinh lý. Tuy nhiên thời đại công nghệ ai cũng có điện thoại và bạn có thể đặt mua hàng dễ dàng từ Hà Nội, Sài Gòn hay kể cả mua từ nước ngoài. Đặt hàng xong người bán sẽ gửi hàng về tận nơi cho bạn qua chuyển bưu điện hoặc gửi hàng qua xe ô tô. Thường thì nhận được hàng mới phải thanh toán nên cũng khá an tâm.

Các loại bao cao su đang được bán tại Bắc Ninh

Có hàng trăm loại bao cao su với rất nhiều tính năng thú vị đang bán tại hệ thống các cửa hàng của Sieuthi18.com.vn

Shop bao cao su Sieuthi18.com.vn hướng dẫn cách mua bao cao su ở Bắc Ninh

Shop bao cao su Sieuthi18.com.vn hiện có hệ thống các cửa hàng tại Bắc Ninh. Chúng tôi hiện chưa mở được cửa hàng trực tiếp tại Bắc Ninh nhưng hàng ngày vẫn gửi hàng về cho khách hàng bằng ô tô hoặc gửi bưu điện.

  • Tại Shop bao cao su Sieuthi18.com.vn chúng tôi có bán hàng trăm loại bao cao su khác nhau của các thương hiệu nổi tiếng như: Durex Thái Lan, Sagami Nhật Bản, bcs Jex Nhật Bản, bcs Okamoto Nhật Bản, Bcs PowerMen, Innova, Feel, SuperMen, Sumo, Longsock, Trojan, VIVA,…và các dòng bao cao su giá rẻ như OK, Sure, Vip Plus…
  • OkeMen.com chúng tôi có bán cả hàng cao cấp và hàng bình dân, với hàng trăm loại để lựa chọn. Những loại bao cao su cao cấp nhất thế giới đều có bán tại hệ thống cửa hàng bao cao su OkeMen như Sagami Original 0.01 hay Okamoto 001…
  • Shop bao cao su Sieuthi18.com.vn. Chúng tôi có địa chỉ các cửa hàng bán hàng, có ký hợp đồng phân phối với các nhà cung cấp, hàng hóa đảm bảo chính hãng…vì vậy mua bao cao su tại Sieuthi18.com.vn quý khách hàng rất an tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Shop bao cao su Sieuthi18.com.vn có dịch vụ giao hàng và gửi hàng tận nơi cho các khách hàng ở tỉnh Bắc Ninh. Chúng tôi gửi hàng qua nhà xe ô tô hay xe Buýt (chỉ sau 1-3 tiếng là nhận được hàng) hoặc gửi hàng qua bưu điện (khoảng 1-2 hôm nhận được hàng).

CÁC CÁCH MUA BAO CAO SU Ở BẮC NINH

Mua bao cao su ở Bắc Ninh thật dễ dàng, quý khách có thể chọn các hình thức sau:

Gửi hàng qua bưu điện. Quý khách xem hàng trên điện thoại di động của mình, đặt hàng online hoặc gọi điện thoại, nhắn tin đều được. Quý khách cho tên, địa chỉ nhận hàng và số điện thoại. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện. Nhân viên bưu điện Viettel sẽ gửi hàng tận nơi cho quý khách, nhận được hàng mới phải thanh toán nên rất an tâm.

Hàng bao cao su được chúng tôi gói vào trong hộp như hộp quà, bên ngoài chỉ ghi tên và địa chỉ người gửi và người nhận, KHÔNG ghi tên hàng là gì. Vì vậy quý khách nhận hàng sẽ KHÔNG thấy ngại, như là nhận các mặt hàng khác thông thường. Nhân viên bưu điện gọi cho bạn trước khi giao, chỉ giao đúng người mua chứ không giao cho người khác nên không phải lo mọi người biết.

Gửi hàng qua ô tô. Từ Hà Nội về Bắc Ninh có rất nhiều tuyến xe Buýp và xe khách chạy qua nên việc gửi hàng rất tiện và chỉ sau một vài tiếng là nhận được hàng. Như vậy việc mua bao cao su ở Bắc Ninh cũng khá dễ và nhanh.

Mua tại các cửa hàng: Tỉnh Bắc Ninh khá gần Hà Nội. Quý khách có thể chạy xe một lúc qua trực tiếp các cửa hàng bán bao cao su Sieuthi18.com.vn để xem và mua hàng.Trong thời gian ngắn tới chúng tôi sẽ xúc tiến mở các Shop bao cao su ở Bắc Ninh để quý khách mua hàng cho tiện lợi hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Xin cảm ơn các bạn!