Yếu tố quan trọng trong sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Nếu bạn muốn sử dụng các loại Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chất lượng thì bạn phải quan tâm đến 3 yếu tố sau:

Chất gây tê trong bao cao su:

Một là loại chống bệnh xuất sớm có trong chất gây tê phải được nhà sản xuất cho phép.

Hai chất gây tê rất phổ chiến chính là Benzocain và Lidocain sẽ an toàn cho người sử dụng. Khi đeo những sản phẩm này sẽ không bị tác dụng phụ mà sẽ làm cho dương vật bớt đi việc nhạy cảm hơn cũng như kìm chế được việc xuất tinh rất tốt.

Bao cao su có tinh chất bạc hà:

Loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ phải làm từ tinh chất bạc hà mát lạnh, loại này sẽ luôn có một mùi thơm dễ chịu trong lúc quan hệ tình dục và tính chất mát lạnh sẽ giúp cho những dương vật trở nên bớt nhạy cảm hơn, tuy nhiên mức độ kéo dài sẽ kém hơn các hoạt chất trên.

Độ dày của bao cao su:

Những loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ phải có tính dày vì thực tế là bao dày sẽ làm cho những cảm giác ở nam giới ít đi từ đó sẽ kéo dài được thời gian quan hệ hơn.

Tuy nhiên loại này sẽ ít người sử dụng vì nó làm mất đi cảm xúc với người đối diện.

Những loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chất lượng:

Bao cao su cá ngựa Doiblesafe Long sock seahorse:

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cá ngựa Doiblesafe Long sock seahorse được xem là một trong những số ít của sản phẩm có mặt sớm nhất trên mọi thị trường và vẫn đang là sản phẩm có tính bán chạy nhất hiện nay.

Trong bao có 5% hoạt chất Benzocain, giúp cho nam giới kéo dài được thời gian quan hệ cũng như kìm chế được bệnh XTS, bên cạnh đó sản phẩm còn có nhiều gel bôi trơn nên được nhiều khách hàng rất ưa chuộng.

Sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cá ngựa Doiblesafe Long sock seahorse hiện đang bán với giá 80.000 đồng cho mỗi hộp 12 bao.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Feel 4 in 1:

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ loại Feel 4 in 1 là một sự kết hợp của 4 tính năng có trong 1 của chiếc bao cao su này.

Với sản phẩm này, nhiều khách hàng đã rất hài lòng cho các đối tượng nam và nữ đang quan hệ. thiết kế của sản phẩm vừa có gân và có gai nổi ở phía trên thân bao cao su.

Với thiết kế như vậy thì việc quan hệ sẽ trở nên kích thích hơn cũng như làm cho các chị em dễ đạt đến đỉnh khoái cảm.

Trong khi các đối tượng nam giới hiện nay thì đang được bổ sung các hoạt chất gây tê 5% là Benzocain giúp cho cuộc yêu được kéo dài lâu hơn cũng như chống được bệnh XTS.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Feel 4 in 1 được biết đến với một sản phẩm cực kỳ an toàn và hữu dụng cho những phái mạnh hiện nay. Mức giá hiện nay là 70.000 hộp cho 12 bao.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Innova:

Nếu những người đang bị mắc bệnh XTS thì không thể bỏ qua sản phẩm Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Innova này.

Một phần vì chúng đã quá quen thuộc và nổi tiếng tại Việt Nam, một phần vì bao có 5% hoạt chất Benzocain cùng những thiết kế gân gai có trên thân bao bao.

Với mức giá hết sức bình dân, bạn chỉ cần bỏ ra 68.000 đồng bạn sẽ được sở hữu 12 chất lượng.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex Performa:

Nhắc đến Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chất lượng uy tín thì không thể không nói đến bao cao su Durex Performan.

Sản phẩm này đang được nhiều người rất ưa chuộng tuy nhiện vì đang có mức giá rất cao nên nhiều người cũng đang khá e ngại, tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không đụng trúng hàng nhái.

Sản phẩm được thiết kế với cơ chế chống XTS nhờ hoạt chất Benzocain 5% có trong bao cao su và được thiêt kế mỏng giúp cho cuộc yêu giữ trọn được cảm giác chân thực nhất. Sản phẩm đang được bán với giá 165.000 cho 12 bao.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Một trong những kinh nghiệm chống XTS của nam giới hay truyền lại cho nhau chính là hãy đeo bao trước khi quan hệ 2 phút để các chất gây tê có thể ngấm vào da và có được tác dụng tốt hơn.

Vì bạn đeo trước khi quan hệ nên bạn hãy sử dụng thêm một ít gel bôi trơn để có thể cảm thấy thoải mái hơn.

Hãy sử dụng các sản phẩm Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chất lượng để đảm bảo yếu tố sinh lý của cơ thể tốt nhất.