Top 5 loại bao cao su Durex dùng là sướng

Không cần phải nói quá nhiều về bao cao su Durex, từ chất lượng đến kiểu dáng đều được thiết kế hoàn hảo. Trong những loại bao cao su Durex, chắc hẳn bạn cũng đang muốn tìm hiểu loại nào dùng "Sướng" nhất. Vậy hãy đọc ngay bài viết này nhé "Top 5 loại bao cao su Durex dùng là sướng"
 1 - Bao cao su Durex Fetherlite Ultima 

Chi tiết sản phẩm xem tại đây: http://sieuthi18.com.vn/bao-cao-su-sieu-mong-durex-fetherlite-ultima-hop-12-chiec-p231.html

Đây chắc chắn là loại bao cao su mà những tín đồ của dòng Durex không thể không biết đến. Thiết kế đặc biệt ôm khít, mỏng đeo như không đeo khiến cho các cặp đôi thăng hoa cảm xúc. Với những ai sợ mùa cao su thì Durex Fetherlite Ultima sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Mùi cao su được loại bỏ hoàn toàn, bạn sẽ không còn lo về mùi cao su ảnh hưởng đến cảm xúc của cả hai. 
Một hộp bao cao su Durex Fetherlite Ultima sẽ được đóng với 3 chiếc và 12 chiếc. Nếu chưa dùng thử bao giờ thì bạn có thể mua một hộp 3 chiếc, tuy nhiên, lời khuyên từ nhiều đôi đã dùng thử trước đó là hãy mua hộp 12 chiếc vì bạn sẽ thích mê chúng từ lần đâu tiên thôi.

2 – Bao cao su Durex Pleasuremax
 

Chi tiết sản phẩm bcs Durex Pleasuremax xem ngay tại: http://sieuthi18.com.vn/bao-cao-su-durex-pleasuremax-hop-12-chiec-p227.html

Đây là dòng bao cao su của Durex được thiết kế với các đường gân và gai nổi. Việc có thêm gân gia khiến cho việc cọ xát vào âm đạo được tốt hơn, cũng như tác động vào thân dương vật giúp tạo khoái cảm cho cả nam và nữ. Đây sẽ là loại giúp thay đổi không khí chuyện yêu, giúp tạo hưng phấn và kích thích hơn rất nhiều. Ngại ngùng gì mà bạn và nửa kia không thử phải không nào. Nếu ngại đi mua trực tiếp hãy Click ngay vào đây và để Siêu thị 18 mang đến tận tay cho bạn nhé!

3 – Bao cao su Durex Perfomax
 

Đặt mua sản phẩm: http://sieuthi18.com.vn/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian-quan-he-durex-performax-intense-hop-12-chiec-p218.html

Bao cao su Durex Perfoma Là dòng được thiết kế chuyên biệt với một hoạt chất bôi trơn giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Hoạt chất này hoàn toàn an toàn với "cậu nhỏ" và được thêm vào dung dich bôi trơn. Với những người gặp tình trạng xuất tinh sớm, việc giảm bớt các kích thích vào dương vật sẽ giúp cải thiện tình trạng này. Đây là cơ chế của bao cao xu Bao cao su Durex Perfoma kéo dài thời gian quan hệ. 

4 – Bao cao su Durex Kingtex

 

bao cao su durex kingtex

Mua bao cao su Durex Kingtex tại đây:http://sieuthi18.com.vn/bao-cao-su-durex-kingtex-co-nho-hop-12-chiec-p217.html

Nếu hỏi dòng bao cao su Durex nào phù hợp với người Châu Á nhất thì chắc chắn Durex Kingtex sẽ là ứng cử viên số 1. Với kích thước 49mm, giúp ôm khít dương vật. Điều này sẽ hạn chế được tính trạng trơn tuột. Nếu sử dụng bao cao su quá rộng thì khoái cảm sẽ giảm sút. Vì thế, với vóc dáng người Châu Á thì đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

5 – BCS Durex Sensation

Là dòng bao cao su tăng khoái cảm nữa của Durex, Sensation có thiết kế với nhiều hạt nhỏ li ti. Việc những hạt này cọ xát vào âm đạo sẽ khiến cho các nàng sướng rên và các chàng tha hồ thể hiện bản lĩnh. Đồng thời. việc thiết kế ôm khít sẽ đem lại cảm giác dùng như không dùng. Đây là sản phẩm giúp bạn phòng tránh an toàn cũng đồng thời tạo cho cuộc yêu thêm phần mới lạ.
Tất cả các loại bao cao su Durex hot nhất đều được cung cấp và phân phối tại Siêu thị 18 - Shop bao cao su chất lượng và uy tín nhất. Với phương châm đem lại sự "Sung sướng" cho khách hàng với những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Siêu thị 18